Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp

Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương

Giới thiệu:

Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương

Review:

3.6

★★★★★

12 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương hiện tại là 3.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.6 cho địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương

Tùng Lâm phạm
1 bài đánh giá

9 tháng trước

Trường mình đúng là có khác nhìn thích ghê ớ . Mới vào lớp 6 đã phải học online rồi
3Chia sẻ
toan tranduy
1 bài đánh giá

một năm trước

Bjk
ThíchChia sẻ
Gió Gaming
1 bài đánh giá

2 năm trước

Bình thường
1Chia sẻ
Tường Hải
3 bài đánh giá

1 ngày trước

MỚI
Tốt
ThíchChia sẻ
Trọng Nhân Đinh Lê
Local Guide · 24 bài đánh giá

một năm trước

Qui Nguyen

3 tháng trước

Tinh Linh

một tháng trước

2020 mèo mun

2 năm trước

HOÀNG HẢI
Local Guide · 132 bài đánh giá

một năm trước

Lê Đăng
2 bài đánh giá

2 năm trước

Uyên

2 năm trước

Hương Giang Nguyễn Đỗ

7 tháng trước

Bản đồ:

- Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp, 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp 5/6a, Lê Hồng Phong, khu phố Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương:

 • Trường trung học cơ sở Đông Chiêu
 • Trường Trung học cơ sở Tân Đông

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleTrường THCS Trung Mỹ Tây 1
Next articleTrường THCS Trương Công Giai
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người