Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng

Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Giới thiệu:

Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Review:

3.7

★★★★★

29 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.7 cho địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Số điện thoại:

02837135501

Hình ảnh:

10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Trung tâm gia sư Uy tín tphcm
Local Guide · 12 bài đánh giá

3 năm trước

Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng được thành lập theo Quyết định số 31/QĐ-UB ngày 22 tháng 01 năm 1999 của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn. Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng là một đơn vị sự nghiệp giáo dục trực thuộc Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Hóc Môn và nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng đóng trên địa bàn Ấp 2, đường Phan Văn Hớn xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng từ năm 1978 do UNICEF viện trợ. Từ 27/3/1996 Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn ban hành Quyết định thành lập Trường Phổ thông cơ sở Xuân Thới Thượng, đến ngày 22 tháng 01 năm 1999 trên cơ sở tách cấp, trường được Ủy ban nhân dân huyện ra Quyết định thành lập với tên gọi là Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy – Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vì nhiệm vụ chung. Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng hoạt động dưới sự quản lý của Đảng ủy xã Xuân Thới Thượng. Các đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có năng lực tập hợp quần chúng. Các đoàn thể hoạt động tốt, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của nhà trường. Học sinh có ý thức phấn đấu trong học tập và tham gia tích cực các phong trào. Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn được khởi công xây dựng lại trên nền đất cũ vào ngày 19 tháng 5 năm 2011 và hoàn thành đưa vào sử dụng ngày 28 tháng 8 năm 2012. Khuôn viên trường khang trang, thoáng mát với tổng diện tích đất là 8 673m2, diện tích xây dựng là 1 606,53m2, diện tích sàn là 1 916,13m2 gồm 1 trệt và 3 lầu; cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn phát huy vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục tại đơn vị. Các ban ngành đoàn thể địa phương luôn quan tâm hỗ trợ nhà trường về mọi mặt, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệt tình trong việc phối hợp với nhà trường để giáo dục học sinh, Chi hội Khuyến học của nhà trường hoạt động có hiệu quả.
1Chia sẻ
Minh Thư 47-5C Lê Phạm
1 bài đánh giá

6 tháng trước

tôi học trường này
ThíchChia sẻ
Ngọc Nghiêm Nguyễn Phước
1 bài đánh giá

6 tháng trước

Tuyệt cú mèo
1Chia sẻ
Tam Le
1 bài đánh giá

2 năm trước

Tôi học Trường này tôi là Lê Hoàng Trí lớp 5G
1Chia sẻ
Cao Quang Thuan
Local Guide · 39 bài đánh giá

6 năm trước

Câu lạc bộ võ thuật – côn nhị khúc
ThíchChia sẻ
Oanh Phạm
1 bài đánh giá

2 năm trước

Tôi rất yêu trường này
1Chia sẻ
TRẦN VĂN NGHỆ
Local Guide · 75 bài đánh giá

5 năm trước

Trường xuân thới thượng
1Chia sẻ
Voo Po
Local Guide · 638 bài đánh giá

4 năm trước

Th xuan thoi thuong
2Chia sẻ
Nguyễn Văn Tài
Local Guide · 77 bài đánh giá

5 năm trước

Được
ThíchChia sẻ
Lien Minh Huyen Thoai Lol
1 bài đánh giá

3 năm trước

Truongdoratrongvatodepvaemchoivoicacbanayemratvui
ThíchChia sẻ
04-7a3 Lê Xuân Bảo
1 bài đánh giá

2 năm trước

OK
ThíchChia sẻ
ĐỨC VÕ THÀNH
208 bài đánh giá

5 năm trước

Thuận Nguyễn
13 bài đánh giá

4 năm trước

Chi Bin
Local Guide · 9 bài đánh giá

5 tháng trước

LCH mobile

2 năm trước

Minh Nguyễn

5 năm trước

Mon Nguyễn
Local Guide

10 tháng trước

Hi Hi

5 năm trước

hanh nguyen

3 năm trước

Huynh Thanh
15 bài đánh giá

5 năm trước

Truc Tu
Local Guide · 46 bài đánh giá

5 năm trước

mini game

4 năm trước

Huỳnh Phong

6 năm trước

Thơ Anh
Local Guide · 31 bài đánh giá

11 tháng trước

THE THANH KHIEU
4 bài đánh giá

4 năm trước

Triệu Luân
Local Guide · 27 bài đánh giá

2 năm trước

hoang nguyenkim

5 năm trước

truong nguyen

2 năm trước

Tuan Le

3 năm trước

Bản đồ:

- Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng, 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM:

 • Trường Xuân Thới Thượng

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu Học Xuân Thới Thượng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleTrường Tiểu Học Yên Sở
Next articleTrường Tiểu Học Xuân La
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người