Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Trường Tiểu học Phú Thứ 1

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Phú Thứ 1(truong-tieu-hoc-phu-thu-1) Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Điểm Reviews:

4.5

★★★★★

10 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ hiện tại là 4.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.5 cho địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  Hiện tại website của địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

  Số điện thoại:

  02923917193

  Hình ảnh:

  Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

  Bản đồ:

  - Trường Tiểu học Phú Thứ 1, Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Phú Thứ 1 Số 7, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ qua Google Map dưới đây:

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Phú Thứ 1 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Phú Thứ 1 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thứ 1 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here