Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh(truong-tieu-hoc-nguyen-dinh-chieu-binh-thanh) 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

Điểm Reviews:

4.5

★★★★★

73 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh hiện tại là 4.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.5 cho địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  http://thnguyendinhchieu.hcm.edu.vn/mDefault.aspx

  Số điện thoại:

  02838412342

  Hình ảnh:

  1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

  Bản đồ:

  - Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh, 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh 1 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh:

  • Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh
  • Trường tiểu học nào tốt ở quận Bình Thạnh
  • Trường Nguyễn Đình Chiểu TP hcm
  • hiệu trưởng trường nguyễn đình chiểu (hà nội)
  • Trường Nguyễn Đình Chiểu, Tiền Giang
  • Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Quận 3
  • Trường Nguyễn Đình Chiểu Cà Mau
  • Trường Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội
  • Địa chỉ Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu Bình Thạnh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here