Trường Tiểu học Hồ Văn Cường

Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM

Giới thiệu:

- Trường Tiểu học Hồ Văn Cường 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM

Đánh giá:

4.6

★★★★★

42 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM hiện tại là 4.6/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.6 cho địa điểm Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM

Hình ảnh:

51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM

     

Vũ Nguyễn hồng
Local Guide · 49 bài đánh giá

2 năm trước

Nằm trên trục đường trịnh đình trọng không gian trường rất thoáng mát cây xanh nhiều trường có 3 tần diện tích rất rộng rất thuận lợi cho giờ ra chơi để các e học sinh giải trí sau nhưng giờ học căng thẳng
3Chia sẻ
Anh Khôi
Local Guide · 20 bài đánh giá

3 năm trước

(SGGP).- Ngày 14-1, công trình Trường Tiểu học (TH) Hồ Văn Cường quận Tân Phú (trước đây là TH Phú Trung) chính thức được khánh thành đưa vào sử dụng dạy và học cho hơn 1.120 học sinh (ảnh). Công trình có kinh phí xây dựng khoảng 14 tỷ đồng với diện tích hơn 4.000 m² , gồm 25 phòng học, phòng chức năng và máy tính. Với cơ sở mới hiện đại về cơ sở vật chất, năm học 2009-2010, Trường TH Hồ Văn Cường thực hiện 100% HS được học 2 buổi, bán trú; mở thêm lớp tiếng Anh tăng cường… Trước đây, do trường có cơ sở vật chất thiếu thốn, gồm 3 phân hiệu nhỏ lẻ nên phần lớn HS chỉ được học 1 buổi, mới thí điểm 2 lớp tiếng Anh tăng cường trong năm học này. (SGGP). – Ngày 13-1, tại TPHCM, Trung ương Hội Khuyến học – Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Khuyến học và Dân trí phối hợp với Hội Khuyến học TPHCM tổ chức chương trình “Vòng tay nhân ái” lần IV – Mừng xuân Kỷ Sửu. Tại đây, Ban tổ chức đã trao 700 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật… thuộc các tỉnh miền Đông Nam bộ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Mỗi suất học bổng trị giá 300 ngàn đồng. (SGGP) .- On January 14, Ho Van Cuong Primary School (Tan Phu District) was officially inaugurated and put into use for teaching and learning for more than 1,120 students ( image). The project has a construction cost of about VND 14 billion with an area of ​​more than 4,000 m², including 25 classrooms, function rooms and computers. With a new modern base on facilities, in the 2009-2010 school year, Ho Van Cuong High School implemented 100% of students who have 2-day and semi-boarding sessions; open more intensive English classes … In the past, because the school had poor facilities, including 3 small divisions, the majority of students could only learn 1 lesson, new pilot 2 intensive English classes in this school year. . (SGGP). – On January 13, in Ho Chi Minh City, the Central Association for Study Promotion – Vietnam Study Encouragement Fund, the Encouragement and Education Newspaper coordinated with the Ho Chi Minh City Study Encouragement Association to organize the fourth program “Compassionate Arms” – Celebrate Spring Anniversary Ox. Here, the Organizing Committee has awarded 700 scholarships to elementary and junior high school students with difficult circumstances, orphans, disabilities … in the Southeast provinces and the Mekong Delta region. Each scholarship is worth 300 thousand VND.
2Chia sẻ
Hoàng Nhân
5 bài đánh giá

3 năm trước

Trường học cơ sở vật chất đầy đủ, an toàn vệ sinh thực phẩm . Có ngày hội “Chuẩn Bị Cho Con Vào Lớp Một” rất hay và thiết thực dành cho các Bé và Phụ Huynh !
1Chia sẻ
Mai Tuan Anh
1 bài đánh giá

một năm trước

THƯ CẢM ƠN Thân gửi: đến Ban giám hiệu cùng Tập thể giáo viên, CB CNV Trường Hồ Văn Cường – Quận Tân Phú “Trường tiểu học Hồ Văn Cường mãi mãi trong trái tim tôi cùng các con.” Giờ đây thằng lớn đã vào Đại học và nhỏ em nó đạt chuẩn vào trường chuẩn QG LQĐ. Để đạt được kết quả học tập và rèn luyện như vậy là nhờ Ban giám hiệu giỏi điều hành, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình và trách nhiệm trong giảng dạy, chuẩn mực trong sinh hoạt làm gương cho các con. Tôi cùng tập thể CMHS Lớp 5.2 xin chân thành gửi lời Tri ân đến Ban giám hiệu và toàn thể thầy cô giáo viên, các cô bảo mẫu và đội ngũ CBCN viên nhà trường; Đặc biệt cảm ơn Cô Hân, Cô Phụng, Cô Hiếu, Cô Yến và Cô Phương. TP.HCM, Ngày 02/09/2020 ĐD.CMHS LỚP 5.2 – MAI TUẤN ANH
2Chia sẻ
Xuân Đỗ Hồng
1 bài đánh giá

2 năm trước

Cho mình hỏi hiện tại trường có nhận bán trú cho tất cả các khối từ lớp 1 đến lớp 5 không? Hay học 1 buổi rồi về ạ?
2Chia sẻ
Quân Nguyễn
1 bài đánh giá

một năm trước

Năm nay lên lớp 6 rồi, nhớ trường lắm lun á 🙁
ThíchChia sẻ
Phương Tsan
Local Guide · 137 bài đánh giá

một năm trước

Trường đẹp . Nhiều phòng học . Khang trang .có hồ bơi
ThíchChia sẻ
Tien Hong
Local Guide · 201 bài đánh giá

7 tháng trước

Chưa có học sinh đi học.
ThíchChia sẻ
huệ nguyễn
6 bài đánh giá

2 năm trước

trường sạch sẽ, thoáng mát. Đối diện có vài quán ăn vặt.
ThíchChia sẻ
chủ vinh Trần
Local Guide · 12 bài đánh giá

2 năm trước

Vì trường học này , không bao giờ kẹt xe
ThíchChia sẻ
Nash Lo
2.537 bài đánh giá

5 năm trước

Trường đẹp nhưng hơi chật
ThíchChia sẻ
Ngocyen Phantran
1 bài đánh giá

8 năm trước

Truong tieu hoc Ho Van Cuong qua tuyet voi
1Chia sẻ
zupy kairy
Local Guide · 47 bài đánh giá

5 năm trước

Sạch đẹp
ThíchChia sẻ
Thanh Ng
373 bài đánh giá

5 năm trước

Mai đến
ThíchChia sẻ
Ly Tuan
1 bài đánh giá

6 năm trước

Rất hay
ThíchChia sẻ
Huycuong Do
1 bài đánh giá

8 năm trước

Truong day tot lam
ThíchChia sẻ
dumysadaka huỳnh
1 bài đánh giá

4 năm trước

Tôi rất thích
ThíchChia sẻ
Joe Jojojojojojo
Local Guide · 195 bài đánh giá

5 năm trước

trường tốt
ThíchChia sẻ
Thuong Vu
161 bài đánh giá

5 năm trước

MAI TOI TỚI
ThíchChia sẻ

Bản đồ:

- Trường Tiểu học Hồ Văn Cường, 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Hồ Văn Cường 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu học Hồ Văn Cường 51 - 53 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM:

  • Trường Hồ Văn Cường Tân Phú
Previous articleTrường tiểu học Hòa Bình
Next articleEagle Farm Racecourse
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

gfdgdfgdfgfdg

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi hoặc đánh giá của bạn về địa điểm Trường Tiểu học Hồ Văn Cường sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here