Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM

Trường Tiểu học Đống Đa

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Đống Đa(truong-tieu-hoc-dong-da) 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

27 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

02838638276

Hình ảnh:

1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM

Bản đồ:

- Trường Tiểu học Đống Đa, 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Đống Đa 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa 1 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM:

 • trường tiểu học đống đa, bình thạnh có tốt không
 • Địa chỉ Trường Tiểu học Đống Đa Quận Tân Bình
 • Trường điểm tiểu học Quận Tân Bình
 • trường tiểu học đống đa - vĩnh yên
 • Hình ảnh trường tiểu học đống đa
 • Trường Tiểu học Đống Đa - Quy Nhơn
 • Hiệu trường Trường Tiểu học Đống Đa
 • Trường Tiểu học Đống Đa Bình Thạnh

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Đống Đa sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Đống Đa sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu học Đống Đa sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here