Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú(truong-tieu-hoc-dinh-bo-linh-quan-tan-phu) 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Điểm Reviews:

4.7

★★★★★

35 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú hiện tại là 4.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.7 cho địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

02838163135

Hình ảnh:

91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Bản đồ:

- Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú, 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú 91B Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú:

 • Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh
 • trường tiểu học đinh bộ lĩnh tân phú, hồ chí minh
 • Website Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh Quận Tân Phú
 • trường tiểu học phường sơn kỳ, quận tân phú
 • Địa chỉ trường Tiểu Học Đình Bộ Lĩnh Quận Tân Phú
 • Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh cơ sở 1
 • Trường Đinh Bộ Lĩnh cơ sở 1
 • Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
 • Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh Tân Phú
 • 91B Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 1 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Nguyễn Thị Kim Thúy ★★★★★

  Tôi muốn chuyển trường cho con vào học lớp 3 thì cần thủ tục gì

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Quận Tân Phú sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleTrường Tiểu Học An Hòa
Next articleChợ Cần Đước
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.