Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội(truong-tieu-hoc-cau-dien) 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.3

★★★★★

53 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hiện tại là 3.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.3 cho địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://thcaudien.hanoi.edu.vn/

Số điện thoại:

02438349465

Hình ảnh:

1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ:

- Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội, 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội 1 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội:

 • Trường Tiểu học Cầu Diễn
 • Trường Tiểu học Cầu Diễn có tốt không
 • Trường tiểu học Nam Từ Liêm
 • Trường Tiểu học
 • Trường tiểu học Nam Từ Liêm có tốt không
 • Trường Tiểu học Sài Sơn A
 • Trường Tiểu học Vân Canh
 • Tên các trường tiểu học
 • Trường Tiểu học Chu Văn An

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường Tiểu học Cầu Diễn Từ Liêm, Hà Nội sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleKhu sinh thái Đầm Trành
Next articleChùa Giác Hoa
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.