Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THPT Hàn Thuyên 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Review:

4.4

★★★★★

67 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Số điện thoại:

02838441643

Hình ảnh:

37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Đặng Xuân Trường
Local Guide · 473 bài đánh giá

4 tuần trước

Trường tuy đã xây dựng từ lâu nhưng cơ sở vật chất vẫn còn khá tốt, sân trường đượm nắng với hàng phượng rực rỡ. Bầu không khí ngày hè tuy oi ả. Nhưng hoạt động văn hoá văn nghệ vẫn diễn ra vẫn sôi nổi. Tiếng sáo vi vu giữa trưa hè của các em học sinh tập văn nghệ làm không khí trường sống lại, như đón chờ các em học sinh mùa tựu trường năm học mới.
+19
1Chia sẻ
nguyen thinh
3 bài đánh giá

5 tháng trước

Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao tiến bộ. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, phục vụ cho nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh. Nhiều thành tích xuất sắc của trường đạt được những năm gần đây. Học sinh tiến bộ gương mẫu !
+2
2Chia sẻ
Tấn Tinh (Viriya)
Local Guide · 209 bài đánh giá

2 tháng trước

Ngôi trường được xây dựng khá lâu nhưng vẫn bền bỉ. Nguồn gốc ban đầu là trường Saint Thomas (trường thánh Tôma) do các cha dòng Đaminh thành lập. Sau giải phóng, trường lấy tên là Phú Nhuận. (hiện nay trường Phú Nhuận được dời về số 5 Hoàng Minh Giám, P9, QPN) Từ 2008, được đổi tên là Hàn Thuyên
2Chia sẻ
Thành Nguyễn
Local Guide · 50 bài đánh giá

một năm trước

Niên khoá 2008-2011. Mới vào lớp 10 còn học dãy cũ chứ chưa học dãy mới của trường như bây giờ. Ghiền nhất món mì gói với giá trụng. Năm đó cũng là năm bắt đầu đổi áo dài thành váy như bây giờ.
+2
2Chia sẻ
phạm Kiến Phong
Local Guide · 341 bài đánh giá

3 năm trước

Chào Các bạn! Mỗi lần nhắc đến trường Hàn Thuyên của những năm 1996-2000 ai cũng sợ hãi vì có khá nhiều học sinh cá biệt. Đó chỉ là ” một con sâu làm rầu nồi canh thôi” Khi vào học mới biết không phải tất cả hs nào cũng hư hỏng quậy phá. Chúng tôi luôn hãnh diện tự hào vì mình là học sinh trường Hàn Thuyên. Các bạn trường khác nhìn chúng tôi bĩu môi khinh thường. Chúng tôi chẳng thèm buồn vì chúng tôi biết vì 1 khiếm khuyết nhỏ, học lực của chúng tôi hơi yếu hơn các bạn ấy thế thôi. Lớp chúng tôi 11B11 luôn là một lớp học như bao lớp học khác, chỉ có điều đám chúng tôi có cái ưu điểm lạ lùng là chuyên gia ăn hàng…🐷🐖🏆🐕🐖🐩🐷 . Chúng tôi cũng có những tuổi thơ đẹp như: đạp xe đạp về những vùng ven để đi hái trái trứng cá, ăn mì gói😁 Hái táo , hái dừa, bắt ốc, thăm bà của bạn…. Nhớ nhất là đi thác tắm😅 , tắm xong đi 1 đoạn ra đầu thác thấy 1 đàn 🐄 đang ngâm mình trong nước. Cả đám vỡ oà ” trời ơi ! Mình mới tắm chung với bò”… Tính đến thời điểm này là 16 năm xa trường rồi đây. Ai cũng đã có một gia đình riêng, cũng thành đạt và hạnh phúc. *** Nhờ Google map lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương của chúng tôi nhé! Đây là những người bạn học trường Hàn Thuyên của chúng tôi đấy***. Dù chúng ta có xa nhau đến mấy nhưng trong lòng tôi luôn có các bạn, kỷ niệm tuổi thơ đẹp của tôi !
+37
7Chia sẻ
Lam Nguyen
1 bài đánh giá

11 tháng trước

Hôm nay 23/8/2021. Một ngày ko vui và rất buồn vì dịch COVID của tp hcm .và buồn hơn khi nhận dc thông tin vì xét tuyển lớp 10 tính theo điểm học kỳ của lớp 9. Thật sự tôi cũng hiểu vì hoàn cảnh đất nước gặp dịch COVID nên phải làm vậy. Nhưng chỉ buồn và tội cho cháu khi vài tháng nay ở nhà nhưng vẫn cố gắng ôn tập. Khi hôm nay có kết quả xét tuyển cháu dc 3 môn 20,2 điểm khi trường xét là 20,4. Cháu nguyện vọng 3. Tôi cũng là học sinh cũ của trường từ năm 1985-1988. Gia đình cũng khó khăn. Cầu xét cho cháu vào học. Xin biết ơn nhà trường rất nhiều!! mong quí Ban Giám hiệu nhà trường
ThíchChia sẻ
Scofield Michael
Local Guide · 42 bài đánh giá

3 tháng trước

trường công lập gần trường việt Úc
2Chia sẻ
minh Nguyễn đức
Local Guide · 377 bài đánh giá

4 năm trước

Chất lượng đào tạo tăng lên rõ ràng những năm sau này Hàn Thuyên (1229-?)(chữ Hán: 韓詮), tên thật là Nguyễn Thuyên (阮詮), làm tới chức Thượng thư Bộ Hình dưới thời Trần Nhân Tông. Ông là người làng Lai Hạ, huyện Thanh Lâm, châu Nam Sách, lộ Lạng Giang, nay là xã Lai Hạ, huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh. Ông đỗ Tiến sĩ năm 1247. Đại Việt sử ký toàn thư chép: Mùa thu năm Nhâm Ngọ 1282, khiquân Nguyên đang ráo riết chuẩn bị xâm lược nước ta lần thứ 2; bấy giờ cócá sấu đến sông Hồng. Vua sai Thuyên làm văn ném xuống sông, con cá sấu tự nhiên đi mất. Vua xem việc này giống như việc Hàn Dũ (đời nhà Đường- Trung Quốc), cho đổi họ là Hàn Thuyên. Hàn Thuyên giỏi thơ Nôm. Ông được xem là người phát triển, phổ biến chữ Nôm của Việt Nam. Ông là người đầu tiên dùng luật thơ Đường vào thơ Nôm, nên đời sau gọi thơ Nôm theo Đường luật là Hàn luật.
1Chia sẻ
Trung Nguyen
Local Guide · 862 bài đánh giá

một năm trước

Ngôi trường mát mẻ, nằm trên tuyến đường có rất nhiều trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3
ThíchChia sẻ
Thanh Local Guide
Local Guide · 1.978 bài đánh giá

2 năm trước

Trường trung học phổ thông
ThíchChia sẻ
DUONG HD
Local Guide · 127 bài đánh giá

một năm trước

Tốt
+4
ThíchChia sẻ
Tung Vu
Local Guide · 116 bài đánh giá

4 năm trước

Hồi xưa cổng bên Đặng Văn Ngữ là của trường Phú Nhuận, lâu quá không về thăm trường, nhớ quá …
ThíchChia sẻ
nghi chau phu
Local Guide · 41 bài đánh giá

5 năm trước

Trường cơ sở vật chất tốt va rất rộng rải
ThíchChia sẻ
360 News (‪Tin mới 360‬)
Local Guide · 232 bài đánh giá

6 năm trước

Trường cơ sở vật chất tốt va rất rộng rải
1Chia sẻ
Ilyas Mahmoud
Local Guide · 4 bài đánh giá

6 năm trước

Co ai giup tui hoi coi hum nay thu 7 chieu van phong co lam viec ko?
ThíchChia sẻ
NT Mỹ Linh
74 bài đánh giá

5 năm trước

Trường Trung học phổ thông bán công Hàn Thuyên
ThíchChia sẻ
Trọng Hiếu Võ
Local Guide · 6 bài đánh giá

4 năm trước

Bé Hiền hồi xưa học ở đây nè
ThíchChia sẻ
Tùng Tô Tấn Thanh
Local Guide · 415 bài đánh giá

4 năm trước

Được.
2Chia sẻ
Thanh Cường Phạm
Local Guide · 81 bài đánh giá

5 năm trước

Nơi của thời học sinh!
ThíchChia sẻ
Duc An
Local Guide · 300 bài đánh giá

3 năm trước

Trường THPT Hàn Thuyên
ThíchChia sẻ
Tan Tran
1 bài đánh giá

3 năm trước

Trường tôi đẹp nhất
ThíchChia sẻ
Lê Vũ Thành Phát (Zet)
Local Guide · 314 bài đánh giá

5 năm trước

Trường cấp 3
ThíchChia sẻ
Nguyễn Ngọc Hiếu
7 bài đánh giá

7 năm trước

mấy đjểm để vào vậy
ThíchChia sẻ
Tần Dũng Vòng
102 bài đánh giá

5 năm trước

tốt!
ThíchChia sẻ

Bản đồ:

- Trường THPT Hàn Thuyên, 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THPT Hàn Thuyên 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên 37 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM:

 • Trường THPT Hàn Thuyên lấy bao nhiều điểm
 • Học phí trường THPT Hàn Thuyên
 • trường hàn thuyên, quận phú nhuận có tốt không
 • Danh sách trúng tuyển vào lớp 10 trường Hàn Thuyên
 • THPT Hàn Thuyên là trường công hay từ
 • THPT Hàn Thuyên đánh sách lớp
 • Trường Hàn Thuyên
 • địa chỉ trường thpt hàn thuyên - bắc ninh

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Hàn Thuyên sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Hàn Thuyên sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THPT Hàn Thuyên sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMardi Gras Gatineau
Next articleTrường THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người