Trường THPT Gia Định

Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THPT Gia Định 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Review:

4.6

★★★★★

248 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM hiện tại là 4.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.6 cho địa điểm Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại:

02838991086

Hình ảnh:

44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

CÔ LY DẠY HOÁ
Local Guide · 68 bài đánh giá

3 tháng trước

Mình dắt học sinh đi thi HSG ở trường này. Và đứng ngoài nhìn vào thì khá ấn tượng với cách trang trí tên trường trên nền vàng. Đẹp!
2Chia sẻ
Dũng Nguyễn
204 bài đánh giá

5 năm trước

Trường có cơ sở vật chất rất tốt,nơi học lý tưởng của các bạn học sinh,chuyên lý chuyên hóa,chuyên toán,…rất hâm mộ ngôi trường này.Nơi này cũng được các anh chị học ở đây đánh giá rất tốt.
2Chia sẻ
QUỐC PHỤNG (DENIS)
104 bài đánh giá

4 tháng trước

Trường uy tín , tốt, các em học sinh lớp 9 nên thi vào…
ThíchChia sẻ
Hồng Long Cao
Local Guide · 12 bài đánh giá

một tháng trước

Trường đẹp, môi trường thân thiện
ThíchChia sẻ
David Trần Kiên
Local Guide · 816 bài đánh giá

3 năm trước

Trường mới xây sạch đẹp. Địa điểm thi olympic Robot lần V
1Chia sẻ
chanh
Local Guide · 37 bài đánh giá

một năm trước

Trường mới xây lại nhưng xây rất ẩu tả, công nhân tới sửa hoài, nghi ngờ sập một ngày không xa. Về chất lượng giảng dạy thì tốt, trừ thầy dạy toán với bậc hàm tiến sĩ nhưng dạy không ra gì. Sau khi mình ra trường vẫn hướng cho cháu mình học lớp chuyên toán tại trường, tính tới thời điểm hiện tại vẫn ổn
2Chia sẻ
PHƯƠNG UYÊN IN BẢN ĐỒ
Local Guide · 243 bài đánh giá

3 năm trước

Trường này tốp 3 tppt tp. Hcm
ThíchChia sẻ
Quân Nguyễn
Local Guide · 111 bài đánh giá

2 năm trước

Trường Trung học Phổ thông Gia Định (hay còn gọi đơn giản là Trường Gia Định), là một trường trung học công lập ở Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1956, cho đến nay Trường THPT Gia Định là một trong những trường phổ thông lâu đời và có truyền thống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.
ThíchChia sẻ
Nguyễn My
2 bài đánh giá

một năm trước

Trường này giỏi, nhiều học sinh học rất giỏi lại còn đẹp, xinh xắn nữa. Nói chung mọi thứ đều very good
2Chia sẻ
Ngân Võ
8 bài đánh giá

3 năm trước

Trường Trung học Phổ thông GIA ĐỊNH nằm ở cửa ngỏ Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 195/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1956, thuộc Giáo xứ Nguyễn Duy Khang do Linh mục Vũ Khoa Cử làm Giám đốc. Sau ngày đất nước thống nhất 30/04/1975, trường được quốc lập hóa theo Quyết định 1051/UBNDTP, ký ngày 10/06/1978 (do Phó Chủ tịch thường trực Văn Đại ký) thành lập trường Phổ thông cấp 2, 3 Thạnh Mỹ Tây. Năm học 1995-1996, trường chính thức đổi tên thành trường Phổ thông cấp 2,3 Gia Định (theo quyết định 2826/QĐ_UB_NCVX, ngày 29/08/1994) và kể từ năm học 1999-2000, trường tách cấp 2 và chuyển thành trường THPT GIA ĐỊNH như ngày nay (theo các quyết định * QĐ.4914/QĐ_UB_VX ngày 1.9.1999, do Phó Chủ tịch Phạm Phương Thảo ký và QĐ.1862/QĐ_UB ngày 6.5.2002, do Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài ký).
3Chia sẻ
Phan Đức
5 bài đánh giá

3 năm trước

Trường nhiều hoạt động ngoại khóa, nhiều thành tích, nhiều giáo viên giỏi và tâm huyết, hy vọng nhà trường sẽ trở lại chương trình học như thời cô Cúc, đừng học đều quá để đỡ khổ và áp lực cho các em nhỏ ^^ Chúc nhà trường sẽ trở thành 1 trường chuyên trọng điểm của thành phố.
1Chia sẻ
Bao Anh Dinh
Local Guide · 229 bài đánh giá

2 năm trước

Ngôi trường mới khang trang, rộng rãi. Nơi đào tạo nhiều học sinh tài năng của quận Bình Thạnh. Học sinh rất năng động và sáng tạo.
1Chia sẻ
sar le
Local Guide · 721 bài đánh giá

4 năm trước

Chưa yêu lần nào biết ra làm sao Biết trong tình yêu như thế nào Sông sâu là bao nào đo được đâu Lòng người ta ai biết có dài lâu Qua bao thời gian sống trong bình an Lỡ yêu người ta gieo trái ngang Nông sâu tùy sông làm sao mà trông Chưa đỗ bến biết nơi nào đục trong Rồi người ta đến theo họ hàng đôi bên Một ngày nên duyên một bước em nên người vợ hiền Bỏ lại sau lưng bầy em ngơ ngác đứng trông theo mắt đượm buồn Thầy mẹ vui hơn mà lệ tràn rưng rưng Dặn dò con yêu phải sống theo gia đạo bên chồng Bước qua dòng sông hỏi từng con sóng Đời người con gái không muốn yêu ai được không?
1Chia sẻ
Minh Triết
2 bài đánh giá

3 năm trước

Hồi trước em cố gắng thi vao gia định em đã học thật giỏi, thật chăm ba mẹ em lúc nào cũng tự hào, với thành tích học giỏi như vậy cuối cùng đã đậu vào được gia định em mừng muốn khóc, ba mẹ ông bà em vui lắm nhưng khi em tỉnh lại thì em đã vào thanh đa trượt gia định 🙂
8Chia sẻ
Thao Janey
Local Guide · 261 bài đánh giá

4 năm trước

Trường sang cơ sở mới rộng rãi, cho học sinh học nhóm nhiều rất tốt.Nên cho học sinh học thêm vi tính thêm như ngoại ngữ đầu năm hè thi như vài trường.Các lớp chuyên thì giáo viên chủ nhiệm có thể theo lớp 3 năm ,2 môn kia cùng khối thi KHÔNG NÊN duy trì 1 giáo viên 3 năm.
ThíchChia sẻ
Phương Nam Nguyễn
Local Guide · 157 bài đánh giá

một năm trước

Trường học rất tốt ở Sài Gòn
ThíchChia sẻ
Tran Minh (Asterion)
Local Guide · 155 bài đánh giá

5 năm trước

Trường chuyên nổi tiếng của TP.HCM, đối với những bạn muốn đến đây lần đầu thì đường đến trường không dễ kiếm, tuy nhiên về lâu dài thì đây là môi trường học tập lý tưởng cho bạn 🙂
2Chia sẻ
Thuận Cao Đức
Local Guide · 11 bài đánh giá

5 năm trước

Ngôi trường mình sẽ không bao giờ quên !
ThíchChia sẻ
Phương Nguyễn TN
Local Guide · 14 bài đánh giá

2 năm trước

Trường to, đẹp, học sinh giỏi, thầy cô giáo thân thiện
ThíchChia sẻ
Ngọc Mỹ
Local Guide · 99 bài đánh giá

5 năm trước

Ngôi trường rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi, tôi rất thích cho cháu tôi học nơi đậy. Thầy cô thật thân thiện và dễ mến.
2Chia sẻ
Elegant Team
Local Guide · 593 bài đánh giá

5 năm trước

Là 1 nơi mình sẽ không bao giờ quên ! Những năm tháng đẹp đẽ, ngây thơ và hồn nhiên nhất của mình gắn liền với nơi này ! Gia Định là một trong những trường gặt hái được nhiều huy chương nhất trong những cuộc thi lớn. Ở Gia Định có rất nhiều phong trào .. đặt biệt nhất là đêm Lửa Trại năm 12 . Xung quanh trường cũng có rất nhiều các quán ăn lớn, khu vui chơi Net ( ngay ngoài đầu cổng), … Gia Định – Gia Đình CLst 2010-2013 THPT Gia Định #MiKu
1Chia sẻ
Nhan Nguyen
Local Guide · 46 bài đánh giá

một năm trước

Trường mới mà thiết kế đưa mái tôn vào nên nhìn rất tệ… các nhà thiết kế quá tệ
1Chia sẻ

Bản đồ:

- Trường THPT Gia Định, 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THPT Gia Định 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THPT Gia Định 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM:

 • danh sách trúng tuyển thpt gia định 2022-2023
 • THPT Gia Định có phải trường chuyên không
 • Trường THPT Gia Định lấy bảo nhiều điểm
 • Trường THPT Gia Định ở đầu
 • THPT gia định điểm chuẩn 2022
 • THPT Gia Định đồng phục
 • THPT Gia Định tuyển sinh
 • THPT Gia Định cổng D5

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THPT Gia Định được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THPT Gia Định thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Gia Định. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Gia Định sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THPT Gia Định này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Gia Định. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Gia Định sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THPT Gia Định sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleVansittart Dental
Next articleBelly River Gas Station
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người