Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng(truong-thpt-cam-le-da-nang) 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

27 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  Hiện tại website của địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

  Số điện thoại:

  02363676362

  Hình ảnh:

  2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  Bản đồ:

  - Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng, 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng:

  • Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng
  • Trường THPT Cẩm Lệ
  • Web trường THPT Thái Phiên Đà Nẵng
  • Các trường THPT tư thục ở Đà Nẵng
  • Xếp hàng trường cấp 3 Đà Nẵng
  • Trường Cẩm Lệ Đà Nẵng lấy báo nhiều điểm
  • Trường Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng
  • Các trường cấp 3 ở Đà Nẵng
  • các trường thpt ở quận hải châu, đà nẵng

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here

  Previous articleNhà thuốc Linh Chi
  Next articleHồng Hạc Quán
  Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.