Trường THCS Trung Mỹ Tây 1

Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Review:

4.5

★★★★★

65 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM hiện tại là 4.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.5 cho địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Số điện thoại:

02837182614

Hình ảnh:

3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Ngọc đức Huỳnh
Local Guide · 59 bài đánh giá

2 năm trước

Lúc Trước Trường Rất Nhỏ bởi lúc đó kế bên còn có trường THPT Nguyễn Hữu CẦu nên tình hình giao thông lúc đó cũng hơi nguy hiểm . Nay Trường Nguyễn Hữu Cầu mới dời đi và xây mới nên Trường TMT 1 đc xây mới lại không gian thoáng mát và rất nhiều thiết bị mới hỗ trợ cho các em trong việc học đc tốt hơn , lúc trước mỗi khi ra về khu vực này thường hay bị kẹt xe vào mỗi lúc các em ra về nhưng nay các vấn đề bất cập đó đều đc giải quyết , học sinh được nhà trường cũng như thầy cô hỗ trợ rất nhiều trong việc học . Mình nghĩ là trường TMT 1 có lẽ sắp tới sẽ là trường chuyên tốt nhất bên huyện hóc môn … Và mình thấy các bậc phụ huynh rất hài lòng về thái dộ cũng như cách dạy của nhà trường đối với các em học sinh ..
5Chia sẻ
Chàng Ngốc
Local Guide · 330 bài đánh giá

3 năm trước

Trường THCS TRUNG MỸ TÂY 1, nguyễn ảnh thủ, hóc môn…..mình đi qua đây gần 12h trưa thấy các em đi học đến trường, mình thấy ai cũng xinh gái, xinh trai hết mà lại ko thấy ai đội mũ hết, trong khi trời đang rất nắng hì
+2
4Chia sẻ
Thien Trương
Local Guide · 77 bài đánh giá

2 tháng trước

Trường sach, đẹp. Đội ngũ giáo viên ân cần chu đáo.
ThíchChia sẻ
hoang luu
14 bài đánh giá

4 tháng trước

Đã từng là hs của trường giờ trường phát triển mở rộng hơn
ThíchChia sẻ
Duy Phạm
Local Guide · 23 bài đánh giá

một tháng trước

Sân hơi nhỏ. Còn lại rất ổn
ThíchChia sẻ
33 – Trọng Thiện
8 bài đánh giá

một năm trước

Năm nay là năm cuối của tôi ở ngôi trường này, thật là bao kỉ niệm đã để lại trong tôi suốt gần 4 năm. Cảm ơn Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 <3 !!!
2Chia sẻ
Thanh Lê
Local Guide · 43 bài đánh giá

2 năm trước

Không biết trường có bao nhiêu cổng, nhưng thấy ở mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ hiện có 03 cổng. Lần đầu tiên thấy thiết kế của 1 trường học kiểu quay đít ra ngoài như trường này. Thông thường thấy các trường học quay mặt tiền ra hướng cổng chính, còn trường này thì lại quay đít (nghĩa là quay mặt sau của lớp học) ra ngoài cổng, màu sơn thì tối và cũ. Nói chung là thấy lạ!
ThíchChia sẻ
Vân Thanh
Local Guide · 1.044 bài đánh giá

4 năm trước

Hồi nhỏ học trường này, vui lắm. Sang cấp 3 học kế bên. Nay hai trường nhập lại thành một rồi. Trường dạy tốt. Cám ơn các Thầy Cô giáo ngày xưa. Nhất là Cô Kiếm hiệu trưởng. Hi hi
3Chia sẻ
Đức Anh Media
297 bài đánh giá

4 năm trước

3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh Thời khóa biểu học kỳ 2, áp dụng từ 02/01/ 2018. Thông báo khẩn!!! Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2017. Tuyển dụng viên chức 2017. Bảng phân công giáo viên coi … THCS Trung Mỹ Tây 1. Xem trên giao diện máy tính. Cổng kết nối …. 20, Trương Thị Kim Ngân, 22/09/2006, 7, 8, 7, 6, 7.5, 8.5, 6, 6.5, 7.5, 7.2. 21, Lê Ngọc Thanh Nhã, 12/05/2006, 10 …
ThíchChia sẻ
Thanh Đản
1 bài đánh giá

4 năm trước

Ai đã từng học trường này !
4Chia sẻ
shen long
7 bài đánh giá

2 năm trước

Ủng hộ em nha giâ tốt nhất khu vực
ThíchChia sẻ
Ting Ting
1 bài đánh giá

3 năm trước

Ko có gì
1Chia sẻ
Huy Hoàng Nhật
Local Guide · 21 bài đánh giá

2 năm trước

Ước gì quay lại cấp 2 🙁
1Chia sẻ
Dương Thái Thùy Liên
Local Guide · 264 bài đánh giá

2 năm trước

Trường mới xây lại.
ThíchChia sẻ
Thao Thum
Local Guide · 58 bài đánh giá

3 năm trước

Truong hoc trong sach hoc vui nhon
1Chia sẻ
Tài Cao Tấn
221 bài đánh giá

5 năm trước

Chính xác
1Chia sẻ
NGHỀ TÀI XẾ CÓ GÌ VUI
Local Guide · 142 bài đánh giá

một năm trước

Rất to và rộng rãi.
ThíchChia sẻ
Lan Huỳnh
1 bài đánh giá

một năm trước

Quá chuẩn 👌
ThíchChia sẻ
Binh Nguyen
192 bài đánh giá

5 năm trước

Tốt
2Chia sẻ
Tâm Bùi Đức
Local Guide · 740 bài đánh giá

5 năm trước

Trường tốt
2Chia sẻ

Bản đồ:

- Trường THCS Trung Mỹ Tây 1, 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 3A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM:

 • Trường THCS Trung Mỹ Tây 2
 • Hiệu trưởng Trường THCS Trung Mỹ Tây 1
 • lophoc.hcm.edu.vn thcs
 • Trung Mỹ Tây 1 Facebook
 • Trung Mỹ Tây q12
 • Http TS10 HCM edu vn
 • Danh sách LỚP 6 trường Trung học cơ sở
 • Điểm thi tuyển sinh lớp 10 tphcm năm 2022 truong trung

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here