Trường THCS Trần Phú

Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THCS Trần Phú 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Review:

4.1

★★★★★

12 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Phong Nguyen
6 bài đánh giá

5 tháng trước

Yêu cầu BGH Trường THCS Trần Phú Quận 12 chỉ dạy một buổi cho học sinh vào sáng thứ Bảy. Vì từ thứ 2 đến thứ 6 nhà trường đã dạy 2 buổi sáng và chiều rồi. Lý do: 1/ Đảm bảo giờ lao động của cnvc không quá 48 tiếng trong tuần. 2/ Học sinh có thời gian nghỉ ngơi và sinh hoạt với gia đình và bạn bè, không quá bị áp lực cho việc học tập. 3/ Tuân thủ quy định của BGD&ĐT v/v các trường nếu đã dạy 2 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 thì thứ 7 chỉ học 01 buổi sáng. V.v…
1Chia sẻ
hong do hoa
1 bài đánh giá

3 tháng trước

Trường dậy quá tệ
1Chia sẻ
Hải Quân Trương

2 năm trước

bitepr

2 tuần trước

MỚI
Thuy Nguyen

2 năm trước

Trieu Nguyen

7 tháng trước

Tô Dương
2 bài đánh giá

một năm trước

Xuân linh Phan

một năm trước

Thương Huỳnh Thị Hoài

6 tháng trước

Hà Thanh
2 bài đánh giá

một năm trước

Na Bùi

một năm trước

Long Lê

2 năm trước

Bản đồ:

- Trường THCS Trần Phú, 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Trần Phú 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS Trần Phú 08 Tổ 72 KP6, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM:

 • Trường THCS Trần Phú Quận 10
 • DANH sách lớp trường THCS Trần Phú
 • Website trường THCS Trần Phú
 • trường thcs trần phú (quận 12)
 • Trường THCS Trần Phú ở đầu
 • Trường THCS Trần Phú tuyển đúng
 • Trường THCS Trần Phú Quận Tân Phú
 • Tuyển sinh lớp 6 trường trần phú Quận 10

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Trần Phú được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Trần Phú thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trần Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trần Phú sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Trần Phú này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trần Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trần Phú sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Trần Phú sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleTrường THCS Trần Quốc Toản
Next articleTrường THCS Trần Huy Liệu
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người