Trường THCS Trần Huy Liệu

Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THCS Trần Huy Liệu 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM

Review:

4.0

★★★★★

42 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM

Số điện thoại:

0907305555

Hình ảnh:

89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM

VBlog Cheery Quynh
Local Guide · 10 bài đánh giá

5 tháng trước

MUA BẢNG VIẾT BÚT LÔNG Ở ĐÂU ??? Bảng một sản phẩm không thể thiếu cho văn phòng, trường học hay gia đình. # Shop chuyên Cung cấp Bảng viết bút lông, nhiều kích thước khác nhau, do tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng: – Nên Shop đang ảnh SP tổng hợp các SIZE Thông Dụng [ Chiều Dài Bảng Viết Từ 1.2m trở xuống ] # KHÁCH XEM ẢNH THAM KHẢO XEM MÌNH CẦN SIZE NÀO DÙM SHOP NHÉ. THANKYOU! ————————— CHI TIẾT SẢN PHẨM: – Mặt bảng làm bằng tấm Foocmica trắng chuyên dụng, có kẻ ôly mờ 5cm, chất liệu khung gỗ, bốn cạnh viền bọc nhôm. – Đầu bên trên có hai khoen tròn để treo bảng, dưới có ray để bút lông. – Mặt sau bằng ván MDF, giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao – Mặt bảng trắng sáng, đẹp, viết tốt không để lại vết sau khi xóa. – Bảng còn dùng làm phông nên cho máy chiếu. *** Lưu ý: + Bảng Thuộc Hàng Cồng Kềnh chỉ giao ở KHU VỰC NỘI THÀNH – TPHCM #bảngviếtbútlông #bangvietlong #butlong #bảngbútlông
+4
ThíchChia sẻ
Simon Tran
Local Guide · 104 bài đánh giá

3 năm trước

Trường mới khang trang sạch đẹp. Nhưng ít mảng xanh, 1 đoạn ngã ba tới trường đường nhỏ hay kẹt xe giờ cao điểm
+2
3Chia sẻ
Thuấn Lê Văn
Local Guide · 147 bài đánh giá

2 năm trước

Hình ảnh bên ngoài của Trường khá là đẹp
+3
1Chia sẻ
Anh Tâm
Local Guide · 25 bài đánh giá

9 tháng trước

Sạch sẽ,thoáng mát và khá rộng,có bãi đỗ xe và khu vực đỗ xe bên ngoài khá tiện
1Chia sẻ
Duc Nguyen
1 bài đánh giá

3 năm trước

Trường giáo dục ko tốt, nhiều cô giáo trình độ sư phạm kém, có tư tưởng trù úm hs. Thiếu trách nhiệm, đạo đức, với hs học kém rất hay dọa nạt. Ko muốn dạy (hoặc ko đủ khả năng dạy) mà luôn tìm cách dọa kỷ luật, hạ hạnh kiểm để ép sang trường khác dù đang là giữa năm học. Ban giám hiệu chỉ giỏi sát sao những việc hình thức ngoài lề như đồng phục, giày dép, tóc tai. Trong khi những việc q.trọng trong đào tạo, các vấn đề bức xúc với giáo viên mà phụ huynh phản ánh thì ông phó hiệu trưởng ko có một lời hồi đáp, giải quyết. 2 năm cho con cháu học ở đây ko khác gì địa ngục, đến giữa năm lớp 9 bị ép phải chuyển trường khác. Nhưng đoa là một quyết định đúng đắn. Một trong những ngôi trường phi giáo dục nhất từng thấy.
13Chia sẻ
Thuan Loc Tran
Local Guide · 225 bài đánh giá

3 năm trước

Trường thcs Trần Huy Liệu tọa lạc tại 89 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận. Đây là con đường nhỏ hẹp, một đầu gần chợ, một đầu thắt cổ chai nối với đường Phùng Văn Cung cũng nhỏ nên đi lại khó khăn. Trường mới được xây dựng lại, quy mô lớn hơn, khang trang, sạch sẽ, tuy nhiên chất lượng giảng dạy vào loại trung bình.
30Chia sẻ
Khang TM
Local Guide · 59 bài đánh giá

một năm trước

Trường đẹp không gian rộng thoáng rất nhiều học sinh thân thiện!
1Chia sẻ
Thị Ba Ngô
1 bài đánh giá

2 năm trước

Tất cả đều tốt, có căn tin bán đồ hơi mắc. Phòng ngủ chưa có máy lạnh.
3Chia sẻ
Son Son
Local Guide · 60 bài đánh giá

3 năm trước

Trường mới xâu dựng, rộng rãi, thoáng mát
1Chia sẻ
Nguyễn Triết
Local Guide · 53 bài đánh giá

2 năm trước

trường rộng chất lượng dạy tốt
1Chia sẻ
Quy An
10 bài đánh giá

một năm trước

Cực tốt
ThíchChia sẻ
Quy Luong
1 bài đánh giá

2 năm trước

Bảo vệ nói chuyện thiếu văn hoá
4Chia sẻ
Nhi Dương
1 bài đánh giá

9 tháng trước

:3 Trường đẹp
ThíchChia sẻ
VU QUOC HOI
Local Guide · 79 bài đánh giá

3 năm trước

Rất chuyên nghiệp
1Chia sẻ
lam loc
1 bài đánh giá

4 năm trước

Ok được
1Chia sẻ
Transportation Đệ Nhất
Local Guide · 2 bài đánh giá

3 năm trước

noi nay day toi
2Chia sẻ
Duyên Vũ

4 năm trước

Thanh Do

2 năm trước

Bản đồ:

- Trường THCS Trần Huy Liệu, 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Trần Huy Liệu 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu 89 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM:

 • Trường Trần Huy Liệu Phú Nhuận có tốt không
 • Danh sách học sinh lớp 6 trường trần huy liệu năm học 2022 2023
 • Tuyển sinh lớp 6 trường Trần Huy Liệu
 • Trường THCS Phú Nhuận TPHCM
 • Trường THCS Trần Huy Liệu Nam Định
 • Trường Tiểu học Hồ Văn Huê
 • Trần Huy Liệu Đường
 • Trường THPT Trần Huy Liệu

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trần Huy Liệu sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Trần Huy Liệu sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Trần Huy Liệu sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleTrường THCS Trần Phú
Next articleTrường THCS Tôn Thất Tùng
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người