Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng

Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Giới thiệu:

Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Review:

4.4

★★★★★

23 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại:

0909339245

Hình ảnh:

51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Phương Chi
1 bài đánh giá

một tháng trước

Trường Hai Bà Trưng thực sự là trường tư thục chất lượng cao về mọi mặt, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy tinh thần trách nhiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến nhất. Trường có phòng tập gym, sân vui chơi, khu nội trú, khu nhà ăn riêng biệt mang đến một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái.
ThíchChia sẻ
Hoàng Minh Nguyễn
2 bài đánh giá

một tháng trước

Là Phụ Huynh có con học tại trường, tôi rất yên tâm khi con tôi được học trong môi trường giáo dục thân thiện, giáo viên có trình độ và phương pháp giảng dạy lôi cuốn. Quản nhiệm theo sát các con. Các con có phần ăn hằng ngày khoa học, đủ chất. Phòng nội trú rộng rãi, thoáng mát. Thay mặt toàn thể phụ huynh có con học tại trường, chân thành cám ơn quý lãnh đạo, thầy cô giáo và quản nhiệm.
3Chia sẻ
Quynh Nhu Nhu
2 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Trường học mà để trống tiết của học sinh vì không đủ giáo viên? Trường đăng tuyển sinh một đằng – chất lượng một nẻo. Vô cùng tệ ! Chuyển trường thì gây khó dễ và không trả tiền ăn và tiền học chưa học tới của học sinh. Khuyên thật lòng ai có ý định cho con em học thì né gấp ngôi trường này ra.
1Chia sẻ
Cúc Mai
1 bài đánh giá

2 tháng trước

Cán bộ giáo viên của trường Hai Bà Trưng thân thiện, trường dạy giỏi, học sinh ngoan. Mình rất hài lòng khi đăng ký cho em mình học tập từ lớp 6 lên tới lớp 12 tại trường. Bây giờ bé đã tốt nghiệp và vào đại học, cảm ơn trường rất nhiều!
2Chia sẻ
Mơ Đỗ
1 bài đánh giá

3 tuần trước

MỚI
Rất tệ cơ sở vật chất cũ kỹ, đội ngũ ít chuyên nghiệp , tuyển sinh và thực tế không giống nhau , cách quản lý lỏng lẻo không đáp ứng yêu cầu của học sinh, học sinh còn mất đồ đạc trong ký túc, phụ huynh yêu cầu trích camera ko cho. Nói chung là thất vọng.
ThíchChia sẻ
truc tran
1 bài đánh giá

một tháng trước

Tập thể giáo viên tâm huyết, chăm học sinh như con em của mình để học sinh ngày càng trưởng thành về nhân cách và trí tuệ
1Chia sẻ
Trang Vũ
1 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Trường học chất lượng, GV nhiệt tình , an tâm khi giao con em đến đây để học tập và thi cử
ThíchChia sẻ
Loan Nguyen mai
2 bài đánh giá

một tháng trước

Giáo viên trường HBT rất thân thiện Học sinh năng động và Lễ phép
ThíchChia sẻ
Hiền Lê
1 bài đánh giá

3 năm trước

Tôi hài lòng với mức học phí & chất lượng dạy của trường Hai Bà Trưng.
2Chia sẻ
Quang Phúc Hà
3 bài đánh giá

một năm trước

Uy tín, chất lượng cao
2Chia sẻ
Hòa Nguyễn Trí
Local Guide · 7 bài đánh giá

một năm trước

Tốt.
1Chia sẻ
Võ Tâm Long
Local Guide · 5 bài đánh giá

4 năm trước

chất lương
5Chia sẻ
Linh Đào

một tháng trước

anh thai

một tháng trước

le trang
5 bài đánh giá

3 năm trước

Phản hồi từ chủ sở hữu 3 năm trước
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đánh giá chúng tôi. Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do vì sao bạn lại đánh giá 2 sao không ạ? Mong nhận phản hồi của bạn. Còn nếu bạn là đối thủ muốn chơi xấu chúng tôi sẽ báo cáo Google để Google xử lý bạn.
Bình Nguyễn Thanh
Local Guide · 5 bài đánh giá

2 năm trước

LIÊN ĐINH

2 năm trước

Long Le

4 năm trước

Loc Nguyen (Lộc cô nương)
1 bài đánh giá

4 năm trước

hoat nguyen van

4 năm trước

Văn Hữu đẹp trai Mà còn thông minh

4 năm trước

Phản hồi từ chủ sở hữu 4 năm trước
Cảm ơn bạn đã sử dụng và đánh giá cao dịch vụ của Trường Hai Bà Trưng chúng tôi.
Toàn Milk

2 tháng trước

HOANG MINH HUY
2 bài đánh giá

9 tháng trước

Bản đồ:

- Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng, 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM:

 • Trường Hai Bà Trưng TPHCM
 • Trường THPT Hai Bà Trưng
 • Học phí trường Hai Bà Trưng
 • Trường THCS - THPT Hai Bà Trưng tuyển dụng
 • Trường Hai Bà Trưng Quận 3
 • Trường Hai Bà Trưng ở đầu
 • Trường THPT Hai Bà Trưng - Huế
 • Trường THPT Hai Bà Trưng - Huế có mà

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here