Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS Tân Bình

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường THCS Tân Bình(truong-thcs-tan-binh) Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

33 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Trường THCS Tân Bình Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Trường THCS Tân Bình Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

02743752676

Hình ảnh:

Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Bản đồ:

- Trường THCS Tân Bình, Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Tân Bình Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS Tân Bình Đường Nguyễn Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương:

 • Trường THCS Tân Bình Dĩ An Bình Dương
 • Trường THCS Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chi Trường THCS Tân Bình Dĩ An Bình Dương
 • Trường Tân Bình - Quận Tân Bình
 • Trường THCS tốt nhất quận Tân Bình
 • Lịch thi trường THCS Tân Bình
 • Trường THPT Tân Bình
 • Vnedu trường THCS Tân Bình

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Tân Bình được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Tân Bình thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Tân Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Tân Bình sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Tân Bình này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Tân Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Tân Bình sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Tân Bình sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here