Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức

Trường THCS Linh Đông

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường THCS Linh Đông(truong-thcs-linh-dong) Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

48 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  https://thcslinhdong.hcm.edu.vn/

  Số điện thoại:

  02837200703

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức

  Bản đồ:

  - Trường THCS Linh Đông, Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Linh Đông Đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức qua Google Map dưới đây:

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Linh Đông được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Linh Đông thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Linh Đông. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Linh Đông sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Linh Đông này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Linh Đông. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Linh Đông sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Linh Đông sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here

  Previous articleTrường mầm non Sơn Ca
  Next articleChợ Khiết Tâm
  Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.