Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú

Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú(truong-thcs-hung-vuong-quan-tan-phu) 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

28 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  http://pgddttanphu.edu.vn/thcshungvuong

  Số điện thoại:

  02839612245

  Hình ảnh:

  22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú

  Bản đồ:

  - Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú, 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú 22 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú:

  • Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú
  • Trường THCS Hùng Vương Lương Minh Nguyệt Tân Thới Hoà Tân Phú thành phổ Hồ Chí Minh
  • Trường THCS Hùng Vương

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here