Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông

Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Giới thiệu:

- Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá:

4.1

★★★★★

9 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.1 cho địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Hình ảnh:

57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

     
Ngô Thị Lan Anh
3 bài đánh giá

7 tháng trước

Tôi bị vấn đề liên quan đến thận, khi đi khám ở đây thì bác sĩ chỉ cho siêu âm. Trên tờ giấy kết quả siêu âm thì thấy thận mình bình thường. Tôi hỏi bác sĩ xét nghiệm nước tiểu cho mình nhưng bác sĩ lại bảo ở đây không xét nghiệm nước tiểu. Và bác sĩ kết luận tôi bị viêm đường tiết niệu. Cho thuốc kháng sinh và vitamin nhóm B. Hỏi khám mắt thì bác sĩ bảo kết quả khám ở đây ko được đảm bảo. Hỏi thêm khám răng vì răng tôi bị đau thì bác sĩ bảo ko cần khám, cho thuốc về uống là khỏi :))) Thái độ nhân viên thì khó chịu, mình hỏi lấy thuốc thì chỉ gật và lắc, ko mở được cái miệng ra nói chuyện cho tử tế. Lúc mới đến thì bác sĩ đi buôn dưa lê ở phòng khác, có bệnh nhân đến khám phải nhờ người đi gọi về. Cơ sở vật chất thì cũ kỹ, bám cả bụi. Mọi người ko nên đến đây khám, chỉ mang bực vào người. Nhà nước mà đọc được những dòng này thì nên đập cái trung tâm đó đi cho dân xây nhà hay xây cái gì hữu ích chút, chẳng hiểu giữa cái thủ đô hiện đại như này lại có cái thứ u nhọt, trì trệ và gây bức xúc cho những người dân như tôi đến vậy. Sau buổi sáng hôm đó tôi đã mang BHYT đến phòng khám Dr Bình thì được biết mình bị sỏi thận gây ra viêm chứ ko như kết quả Trung tâm y tế Hà Đông này kết luận.
3Chia sẻ
Linh Phan
1 bài đánh giá

2 năm trước

Trung tâm sạch đẹp,nhân viên nhiệt tình chu đáo,niềm nở,khám bệnh và tư vấn rấ kĩ càng,giá cả hợp lí. Ở đây không chê vào đâu được.good…very good.😍😍
1Chia sẻ
Bình Như
1 bài đánh giá

3 năm trước

e muốn hỏi con e 1 tuổi k đăng ký tạm trú ở phường có đăng ký tiêm chủng mở rộng ở phường ở đây dc k ạ
1Chia sẻ
PHÒNG DỰ ÁN
Local Guide · 244 bài đánh giá

2 năm trước

Trung tâm y tế có tâm
ThíchChia sẻ
Nhà đất Huệ Anh
632 bài đánh giá

2 năm trước

Tốt
ThíchChia sẻ
PHẠM TUẤN HẢI
102 bài đánh giá

5 năm trước

chất lượng ok
ThíchChia sẻ
huong tran
Local Guide · 135 bài đánh giá

một tháng trước

+3
Hoàng Vân Anh
Local Guide · 65 bài đánh giá

5 năm trước

Love (Bản dịch của Google) Yêu và quý
ThíchChia sẻ
Nam Anh Nguyen
Local Guide · 3 bài đánh giá

5 năm trước

Bản đồ:

- Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông, 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông 57 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội:

 • Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông
 • 57, tô Hiệu, Hà Đông
 • Trung tâm Y tế Dự phòng quận Hà Đông
 • Phòng khám đa khoa KV Trung tâm Hà Đông
 • CDC quận Hà Đông
 • pkđkkv phú lương (ttyt quận hà đông)
 • Hà Đông báo nhiều ca
 • Báo Hà Đông
 • Hà Đông cấp độ máy
 • trung tâm y tế quận hà đông ở đâu
Previous articleCông an phường Thanh Xuân Trung
Next articleTrung tâm Y tế huyện Bàu Bàng
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trung Tâm Y Tế Quận Hà Đông sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here