Trạm Y Tế Phường Quan Hoa

Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu:

- Trạm Y Tế Phường Quan Hoa 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá:

2.9

★★★★★

16 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại là 2.9/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 2.9 cho địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh:

26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

     
Khoa Nguyen
1 bài đánh giá

3 tháng trước

Mình dương tính gọi khai báo suốt 5 ngày không nghe, sau đó là khóa luôn máy. Các phường khác họ làm thông báo Facebook, form đăng ký khai báo F0 và thêm vào nhóm Zalo để hỗ trợ rất linh hoạt.
ThíchChia sẻ
Phuong Ha
1 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Tôi khai báo qua email và được các anh chị tại trạm y tế hướng dẫn tận tình và nhận được kq ngay trong ngày. Xin cảm ơn các anh chị nhiều.
ThíchChia sẻ
tiên trần
1 bài đánh giá

7 tháng trước

Cán bộ không có thái độ hỗ trợ người dân. Mình hỏi về việc đăng kí tiêm vắc xin mũi 2 từ hôm t4, bảo t6 gọi lại. Đến t6 lại bảo đăng kí ở tổ dân phố, trong khi mình đã trình bày tổ dân phố, cảnh sát khu vực không tiếp nhận và chuyển lên trạm y tế. Trong khi đã quá ngày tiêm mũi 2, nhưng mình vẫn không nhận được hỗ trợ 1 cách trực tiếp, lòng vòng mất thời gian
1Chia sẻ
ホアン ティ テウ ライHOANG THI THU LAI
2 bài đánh giá

4 tháng trước

Rất tệ. Mình bị dương tính. Đang cách ly ở nhà. Gđ để xin hỗ trợ thì bị quát. Bắt gửi email. 🤧🤧
5Chia sẻ
Anh Đức Nguyễn
3 bài đánh giá

6 tháng trước

có người vẫn thực sự hoạt động vì người dân nhưng nhiều thành phần vẫn còn làm bố dân thích thì cúp máy mong xem xét lại bộ phận tiếp nhận ạ
ThíchChia sẻ
Huệ Bùi
1 bài đánh giá

6 tháng trước

Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình và có tâm .trong mùa dịch mặc dù tp đang trong tình trạng quá tải nhưng khi dân khai báo được cbyt gọi điện lại tư vấn và hỗ trợ người dân rất chu đáo.
1Chia sẻ
nhung nguyen
2 bài đánh giá

4 tháng trước

Đến hỏi. Mà nhân viên cứ nhấp nhẳng. Ủa. Là sao
ThíchChia sẻ
Tùng Nhâm
3 bài đánh giá

4 tháng trước

Hôm nay thì khoá luôn sđt trạm y tế :)))
2Chia sẻ
Linh Trần
1 bài đánh giá

7 tháng trước

Chả biết ai tiếp điện thoại mà như bố mẹ thiên hạ vậy.
2Chia sẻ
Tram Hoan
3 bài đánh giá

một năm trước

5 sao cho bs
ThíchChia sẻ
Hy Hy
Local Guide · 14 bài đánh giá

5 năm trước

Bác sĩ và y tá chưa tận tình
1Chia sẻ
truyenhinh mauyeuthay
2 bài đánh giá

một năm trước

rất ok và rất tuyệt vời
ThíchChia sẻ
van thuong
6 bài đánh giá

5 năm trước

IQ SuVOYT

7 tháng trước

Bản đồ:

- Trạm Y Tế Phường Quan Hoa, 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trạm Y Tế Phường Quan Hoa 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa 26 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội:

 • Trạm Y Tế Phường Quan Hoa
 • Khai báo Y tế phường Quan Hoa
 • Số điện thoại Phường Quan Hoa
 • Tôi yêu phường quan hoa
 • Khai báo y tế
 • Số điện thoại Trạm y tế phường Tràng Tiền
 • Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy
 • Tiêm chủng phường Quan Hoa
 • Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy địa chỉ
Previous articleTrạm Y tế phường Mộ Lao
Next articleTrạm Y Tế Xã Tân Triều
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường Quan Hoa sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường Quan Hoa sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trạm Y Tế Phường Quan Hoa sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here