Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô

Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu:

- Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá:

1.0

★★★★★

1 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại là 1.0/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 1.0 cho địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh:

32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     
Trần Thủy

3 tháng trước

Bản đồ:

- Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô, 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô 32 Ngõ 81 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội:

 • Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô
 • Số điện thoại Trạm Y tế phường Nghĩa Đô
 • Số Điện thoại Trạm Y tế phường Nghĩa Đô
 • Trạm y tế phường Nghĩa Tân
 • Phường Nghĩa Đô
 • Y tế quận Cầu Giấy
 • Khai báo COVID tại phường
 • Đường dây nóng COVID
 • Trung tâm y tế Hà Nội
Previous articleTaxi G7 Hà Nội
Next articleTrạm Y Tế phường Cổ Nhuế 2
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trạm Y Tế Phường Nghĩa Đô sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here