Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp

Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Giới thiệu:

- Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Đánh giá:

3.7

★★★★★

3 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 3.7 cho địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Hình ảnh:

261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

     
Lê Phương Đại
3 bài đánh giá

7 tháng trước

Địa chỉ sai
2Chia sẻ
Antrio Trần
Local Guide · 17 bài đánh giá

2 năm trước

Hơi đông
ThíchChia sẻ
Âm Nhạc Giải Trí Tin Tức Truyền Hình
7 bài đánh giá

một năm trước

Bản đồ:

- Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp, 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp 261D Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM:

 • Trạm Y tế quận Gò Vấp
 • 15d đường số 15, phường 5, quận gò vấp
 • Trạm Y Tế Phường 5 Quận Gò Vấp
 • Trạm Y Tế Phường 15, Gò Vấp
 • Trạm Y Tế Phường 14 Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại Trạm Y tế Phường 3 Quận Gò Vấp
 • Trạm Y tế Gò Vấp Nguyễn Thái Sơn
 • Trạm Y tế Phường 7 Quận Gò Vấp
Previous articleTrung Tâm Y Tế Huyện Tam Đảo
Next articleTrung Tâm Y Tế Huyện Tiên Du
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Trạm Y Tế Phường 12 Quận Gò Vấp sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here