Tiệm Vàng Ngọc Sơn

Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Giới thiệu:

- Tiệm Vàng Ngọc Sơn 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Đánh giá:

2.5

★★★★★

2 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang hiện tại là 2.5/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 2.5 cho địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Hình ảnh:

10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

     
Lê Minh Duy
13 bài đánh giá

một năm trước

Tiệm vàng chó này là tiệm làm ăn mất dạy ,mua vàng của tiệm này rồi đem bán lại giá vàng lên thì lại thâu theo giá của hóa đơn lúc rẻ ,đem qua tiệm khác thì người ta lại thâu cao hơn mặt dù ko phải vàng của tiệm người ta ,mọi người nên tránh xa tiệm này nha .
2Chia sẻ
Tien Dang Quoc
Local Guide · 24 bài đánh giá

một năm trước

Bản đồ:

- Tiệm Vàng Ngọc Sơn, 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Tiệm Vàng Ngọc Sơn 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang:

 • Tiệm Vàng Ngọc Sơn
 • Tiệm Vàng NGỌC SƠN Di Linh
 • Gia Vàng NGỌC SƠN đi linh
 • Giá Vàng Tiệm Vàng NGỌC SƠN KHANH
 • Giá vàng hôm nay
 • Tiệm vàng Mỹ Tho
 • Tiệm Vàng Ngọc Thẩm
 • Tiệm Vàng Ngọc Sơn Tiền Giang
 • 10-12 Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
Previous articleTrường THCS Hùng Vương Quận Tân Phú
Next articleNgõ 401 Xuân Đỉnh
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Tiệm Vàng Ngọc Sơn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Tiệm Vàng Ngọc Sơn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Tiệm Vàng Ngọc Sơn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here