Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang

Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Giới thiệu:

Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Review:

5

★★★★★

2 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa hiện tại là 5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 5 cho địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Jay Kim
Local Guide · 27 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
(Bản dịch của Google) Vui lòng cao hơn 100 đô la so với tỷ giá hối đoái của Google. Tuy nhiên, tôi không đổi vì họ nói sẽ chia cho tôi 15% số tiền nhỏ hơn 50 đô la và 10 đô la. Tôi nghĩ đây là nơi tốt nhất để đổi 100 đô la. (Bài đánh giá gốc) 100달러는 구글 환율보다 더 쳐주세요. 다만 50달러 10달러 작은 돈들은 15%빼고 주신다고 하셔서 안바꿨어요. 100달러 바꾸시려면 가장 좋은 곳이라고 생각합니다.
ThíchChia sẻ
정재욱
Local Guide · 24 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
(Bản dịch của Google) Ngày 17 tháng 7 $ 100 2,455,000 Làm tốt nhé Tiền giấy phải ở trong tình trạng tốt (Bài đánh giá gốc) 7월 17일 100달러 2,455,000 잘쳐줌 . 지폐상태좋아야함

Bản đồ:

- Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang, 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang 51 Ngô Gia Tự, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa:

 • Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang
 • Số điện thoại Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang
 • Giá vàng Kim Chung bao nhiêu 1 chỉ
 • Tiệm Vàng Sinh Loan
 • SJC Nha Trang
 • Tiệm Vàng Anh Tiến Nha Trang
 • Giá vàng 96 tại Ninh Hòa
 • Tiệm Vàng Kim Vinh Nha Trang
 • 51 Ngô Gia Tự, Nha Trang

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Tiệm Vàng Kim Chung Nha Trang sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleCông an phường Bình Hưng Hoà B
Next articleChợ Trần Hữu Trang
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người