Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội

Taxi Trôi Phùng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Taxi Trôi Phùng(taxi-troi-phung) Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.8

★★★★★

53 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội hiện tại là 4.8/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.8 cho địa điểm Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://taxitroiphung.com/home/

Số điện thoại:

0865652565

Hình ảnh:

Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội

Bản đồ:

- Taxi Trôi Phùng, Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Taxi Trôi Phùng Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Taxi Trôi Phùng Số 2, Xóm miếu, Cổ Thượng, Đan Phượng, Hà Nội:

 • Taxi Trôi Phùng
 • taxi trôi phùng - tuyển dụng
 • TAXI TRÔI PHÙNG sơ tổng đài
 • Giá taxi Trôi Phùng
 • Taxi Lan Anh Trôi Phùng
 • TAXI Trôi
 • Taxi Phùng Đan Phượng
 • Số Tổng Đài Taxi Lan Anh Hoài Đức
 • Taxi Hoài Đức

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Taxi Trôi Phùng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Taxi Trôi Phùng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Taxi Trôi Phùng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Taxi Trôi Phùng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Taxi Trôi Phùng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Taxi Trôi Phùng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Taxi Trôi Phùng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Taxi Trôi Phùng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here