Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt TPHCM, 202 Tô Hiến Thành

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt TPHCM, 202 Tô Hiến Thành, 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu:

- Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt TPHCM, 202 Tô Hiến Thành 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt TPHCM, 202 Tô Hiến Thành 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:

4.9

★★★★★

564 Đánh giá trên Google

Danh mục:

Địa chỉ:

202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website:

https://dakhoanamviet.vn/

Hình ảnh:

Đánh giá :

Nguyen Tam
1 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Mình ở tỉnh xa sài gòn đến đây khám bệnh chuyên nam khoa nên cũng hơi lo lắng. Nhưng mà được ông bạn hàng xóm giới thiệu đã đến đây khám qua rồi nên cũng yên tâm phần nào. Mà đi từ tỉnh xa lên rồi vô bệnh viện xếp hàng đợi nữa là mệt chết luôn. Rồi muốn bác sĩ khám nhiệt tình còn phải gửi phong bì nữa. Nên thôi, bỏ thêm tiền đi khám cơ sở tư nhân nhanh, gọn, lẹ cho tiện
ThíchChia sẻ
Luu Dinh
7 bài đánh giá

3 tháng trước

Bệnh nấm da đầu khiến tôi phát điên lên cả tháng trời. Ấy vậy mà đến Phòng khám da liễu Nam Việt bác sĩ tay nghề cao chỉ điều trị 1 liệu trình là đỡ hẳn rồi, chi phí khám và điều trị cũng không cao lắm. Thấy cũng mừng ghê luôn vừa tiết kiệm được thời gian và tiền.
2Chia sẻ
Tân Lê
1 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Sau khi trải nghiệm ở đây xong, mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình. Mình thường hay đi khám bệnh nam khoa ở bệnh viện công, nhưng mỗi lần đi khám là xếp hàng dài chờ đợi mệt mỏi luôn. Nhân viên ở trong bệnh viện cũng không có …

Thêm

2Chia sẻ
Chung Lương
20 bài đánh giá

3 tháng trước

Nếu bạn ngại mấy bệnh tế nhị tại vùng nhạy cảm thì hãy đến ngay Phòng Khám Nam Việt. Mình bệnh ở đầu bao quy, ngại không dám đến bv công khám vì chán cái cảnh xếp hàng chờ đợi. Thế là quyết định lựa chọn pk tư thì được chỉ định khám bệnh 1 …

Thêm

1Chia sẻ
Suong Tuyet
1 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Bình thường muốn đi khám phụ khoa là vô thẳng bệnh viện, mà giờ thấy dịch với đông quá mỗi lần đi chờ rất mệt nên cũng hơi sợ. Mình cũng có nghe giới thiệu pk Nam Việt lâu rồi, nên đây là cơ hội để ghé khám thử. Thấy các bước khám cũng …

Thêm

1Chia sẻ
Thảo Thu
2 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám này rất phù hợp khi cần đi thăm khám bệnh vào mùa dịch. Chất lượng của phòng khám rất tốt, không để cho người bệnh phải chờ đợi lâu hay chen chúc nhau. Nhờ vậy mà giảm thiểu được việc tiếp xúc nhiều, hạn chế nguy cơ lây nhiễm covid.
1Chia sẻ
Tuấn Anh
2 bài đánh giá

một tháng trước

Em được một người bạn giới thiệu khám bệnh nam khoa ở đây, cũng khá tiện đường nên em quyết định ghé đây khám thử xem sao. Kết quả vượt hơn cả kì vọng. Nhờ tay nghề giỏi của các bác sĩ mà chỉ mới sau 1 liệu trình điều trị, bệnh của em đã khỏi hẳn. Rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Nam Việt.
ThíchChia sẻ
Tinh Nguyen
10 bài đánh giá

2 tháng trước

Dịch bệnh nhưng khám tại Nam Việt rất an tâm,vì được test covid trước khi vào khám, thấy bác sĩ và nhân viên phòng dịch rất tốt, phòng khám thì rộng rãi, mọi người ngồi cách xa nhau. Đặc biệt là đặt lịch trước tới là khám ngay không phải chờ đợi lâu nên không lo tiếp xúc nhiều người.
2Chia sẻ
Hoa Đức
10 bài đánh giá

3 tháng trước

Chỗ này khám bệnh cũng dc nè. Mik có khám bệnh phụ nữ ở đây vài lần rồi. Các bác sĩ khám kỹ, ý tá nhiệt tình lắm, điều trị 1 liều trình thôi là đỡ rồi.
ThíchChia sẻ
Phản hồi từ chủ sở hữu 2 tháng trước
Cảm ơn bạn Hoa Đức đã tin tưởng và đánh giá tốt dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng Khám
Hồng Nguyễn
18 bài đánh giá

2 tháng trước

Ông anh mình đến khám nam khoa ở đây về review lại ở đây khám ok lắm. mình đã đặt hẹn và đến khám thì thấy cũng oki thật. Khâu khám bệnh diễn ra chuyên nghiệp và nhanh gọn nên bệnh tình của tôi điều trị cũng mau
ThíchChia sẻ
Đào Quang Trung
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Từ lâu mình đã nghe nhiều người quen khen phòng khám này. Cho tới hôm nay đến khám nam khoa mới công nhận, mọi ấn tượng đều rất tốt, từng khâu từng bước đều được phòng khám chú trọng.
ThíchChia sẻ
An Bình
1 bài đánh giá

một tháng trước

Sau hơn 2 tháng trời khổ sở với căn bệnh nam khoa thì tôi được đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám Nam Việt. Các bác sĩ ở đây rất thân thiện, tận tình với người bệnh. Cũng nhờ sự chu đáo của các bác sĩ mà bệnh của tôi đã chữa khỏi hoàn toàn.
ThíchChia sẻ
Trang Pham
2 bài đánh giá

một tháng trước

Một điểm mình đánh giá cao ở phòng khám này chính là dịch vụ đặt hẹn nhanh online. Nhờ có hẹn trước mà đến khám mình không phải chờ đợi lâu như lần mình đến khám bệnh ở bệnh viện công. Hơn nữa phòng bệnh còn sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang, các nhân viên y tế lại rất chuyên nghiệp nên mọi người có thể an tâm đến thăm khám ở đây.
1Chia sẻ
Sây Nấp Ma Ri
1 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Phòng khám điều trị cả phụ và nam khoa khá tiện lợi cho việc cả 2 vợ chồng cùng đi khám có hẹn trước tránh mất thời gian đi lại được yêu cầu bác sĩ muốn điều trị đc tư vấn rõ ràng các gói và khung giá rõ ràng . Nói là rất ok
ThíchChia sẻ
Nga Khánh
5 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Các bác sĩ ở phòng khám đều là những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm dày dặn. Cùng với các máy móc được trang bị hiện đại mà hiệu quả khám chữa bệnh ở đây rất ok.
ThíchChia sẻ
Đồng Lực Lê
15 bài đánh giá

3 tháng trước

1 trong những địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng ở Tp HCM tôi đánh giá cao là Phòng Khám Đa Khoa Nam Viêt. Mọi thứ ở đây đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ tay nghề ca, y tá nhiệt tình, giá cả thì hợp lý nữa. Tôi sẽ quay lại lần sau nếu có nhu cầu.
ThíchChia sẻ
Phước Minh
1 bài đánh giá

một tháng trước

Nếu bạn e ngại do mắc các căn bệnh ở vùng kín thì có thể đến phòng khám Nam Việt. Bởi vì ở đây có phòng khám riêng tư, khi khám chỉ có một bác sĩ với một bạn điều dưỡng nên giúp mình đã ngại hơn rất nhiều. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây không những thân thiện mà còn có tay nghề rất cao nữa.
ThíchChia sẻ
Kiều Mến
3 bài đánh giá

một tháng trước

Ưu điểm của phòng khám Nam Việt là nhận đặt khám online. Do đó, người bệnh đến khám sẽ được vào khám ngay thay vì phải bốc số chờ đợi lâu. Đã vậy, chất lượng dịch vụ ở đây còn rất tốt, bác sĩ lại thân thiện, tận tình.
ThíchChia sẻ
Trần Thị Lê Na
3 bài đánh giá

một tháng trước

Thay đổi thời tiết làm căn bệnh viêm da dị ứng của mình tái phát. Anh chồng mới chở mình đến phòng khám Nam Việt để điêu trị. Không ngờ là chỉ mới một tuần mà bệnh đã khỏi hẳn, mình thật sự rất vui.
ThíchChia sẻ
Hoa Quynh
2 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Tôi rất cảm ơn y bác sĩ ở phòng khám. Mọi người rất tận tâm với bệnh nhân, không những nhiệt tình khám chữa bệnh mà còn hướng dẫn tôi kiêng khem nhiều cái để bệnh nhanh khỏi nuawax.
ThíchChia sẻ
Trúc Nguyễn
2 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Phòng khám này làm tiền. Tới khám pk mà nghĩ sao vệ sinh pk 5p thuốc tốt lấy 15 triệu. Còn kêu k có tiền mặt thì chuyển khoản.rồi còn bảo k thì đóng cọc trc đi mai đem đủ tiền lên khám. Zo đó bày vẻ ghê lắm
3Chia sẻ
Mai Anh
1 bài đánh giá

một tháng trước

Mọi người khi đến phòng khám đều được xét nghiệm nhanh covid trước nên rất an toàn. Hơn nữa, trong mùa dịch này, phòng khám chỉ nhận đủ số lượng bệnh nhân trong ngày. Mình chỉ cần liên hệ đặt hẹn trước, đến sẽ được vào khám ngay chớ không cần phải xếp hàng, bốc số gì cả. Hạn chế được tiếp xúc với rất nhiều người, đảm bảo an toàn hơn.
ThíchChia sẻ
tu ha
18 bài đánh giá

2 tháng trước

Mình bị viêm da dị ứng, cứ thời tiết thay đổi là bị ngứa khắp người, dù dùng nhiều loại nước lá tắm và thuốc bôi nhưng không thay đổi được gì.Vậy mà sau 1 liệu trình chiếu ánh sáng, giờ mình đã khỏi hẵn rồi. phải công nhận quá trình khám chữa bệnh ở đây khá chuyên nghiệp.
1Chia sẻ
Thuyen Luu
5 bài đánh giá

3 tháng trước

Lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai và lo lắng sợ gd mắng. qua quá trình tìm hiểu trên mạng, mình tìm đến phòng khám nam việt và được các bác sĩ ở tư vấn rõ ràng, nhờ đó mà mình cảm thấy nhẹ nhàng và giải tỏa nỗi lo tâm lý. Sau khi khám …

Thêm

ThíchChia sẻ
lich vergil
1 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Cách đây khoảng 3 năm, mình không may bị mắc bệnh nam khoa. Tuy đã thăm khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà bị tái đi tái lại nhiều lần. Nhưng may mắn là tìm được pk Nam Việt này có bác sĩ chuyên khoa giỏi nên …

Thêm

ThíchChia sẻ
Quyên Túi
2 bài đánh giá

một tháng trước

Nhiều người giống tôi, thường khá e ngại đến bệnh viện khám những vấn về khó nói ở cơ quan sinh dục. Do đó, phòng khám Nam Việt sẽ là một lựa chọn tốt. Ở đây có quy trình thăm khám khép kín, khám bệnh ở phòng riêng với một bác sĩ và một …

Thêm

ThíchChia sẻ
Trâm Nguyễn
3 bài đánh giá

một tháng trước

Tui ở tận Bình Dương á, mà được người thân giới thiệu mới đến phòng khám Nam Việt để khám thử. Đúng là phòng khám chất lượng nên ai cũng đánh giá cao. Không gian khám thì sạch sẽ, bác sĩ thì ân cần, tay nghề lại còn cao. Nhờ tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ mà tình trạng bệnh của tui đã đỡ hơn rất nhiều.
ThíchChia sẻ
Dung
3 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám này rất ổn nè mọi người. Tui có thăm khám phụ khoa ở đây 2 lần rồi. Đánh giá mọi thứ đều tốt từ dịch vụ cho tới chuyên môn của bác sĩ, điều dưỡng. Hơn nữa các nhân viên y tế ở đây đều được đào tạo rất chuyên nghiệp, thân thiện.
ThíchChia sẻ
Ngọc Nguyễn
2 bài đánh giá

một tháng trước

Mình đã khám bệnh phụ khoa ở đây 2 lần rồi, cảm nhận chất lượng dịch vụ rất tốt. Từ điều dưỡng cho tới bác sĩ ở đây đều có chuyên môn giỏi, hơn nữa còn chu đáo, tận tình với bệnh nhân.
ThíchChia sẻ
Phương Linh
3 bài đánh giá

một tháng trước

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng mà mình luôn đánh giá cao chính là phòng khám đa khoa Nam Việt. Sở dĩ mình luôn lựa chọn địa chỉ này để khám chữa bệnh khi có nhu cầu là vì tay nghề của các bác sĩ rất giỏi, cơ sở vật chất thì hiện đại, dịch vụ lại chuyên nghiệp.
ThíchChia sẻ
Bảo Lâm
4 bài đánh giá

một tháng trước

Em mắc phải bệnh nam khoa khá nhạy cảm. Mặc dù đã thăm khám ở rất nhiều nơi nhưng bệnh lúc nào cũng thuyên giảm một thời gian rồi lại tái phát lại, nhiều lần còn nghiêm trọng hơn. Một lần tình cờ cũng như may mắn mà em được biết đến phòng …

Thêm

ThíchChia sẻ
Dương Bảnh
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Phòng khám nam khoa được đầu tư nhiều thiết bị, máy móc y tế chất lượng, đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả. Em đã chữa khỏi bệnh nam khoa tại đây.
ThíchChia sẻ
Hoang Phuc
3 bài đánh giá

3 tuần trước

MỚI
Đến khi tới phòng khám tôi mới được các bác sĩ tư vấn và biết được sự quan trọng của việc khám nam khoa. Ưng nhất là dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp, chi phí khám cũng phải chăng.
ThíchChia sẻ
manh dang
10 bài đánh giá

3 tháng trước

Được người bạn đồng nghiệp mình gthieu đến đây khám bệnh nam giới. Thấy tiện đường đi nên tôi cũng ghé đây khám luôn. Thật may mắn cho tôi khi gặp được đội ngủ y bác sĩ tay nghề cao, chỉ 1 liệu trình khám và điều trị bệnh tình của tôi cũng khỏi. Cảm ơn các bs phòng khám Nam Việt.
ThíchChia sẻ
Bạch Hiếu
2 bài đánh giá

một tháng trước

Đây là một địa chỉ khám bệnh an toàn trong tình trạng dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Các nhân viên y tế tại đây có ý thức phòng chống dịch rất tốt, phòng khám cũng rộng rãi, đảm bảo khoảng cách giữa người với người. Hơn nữa phòng khám còn …

Thêm

ThíchChia sẻ
Vương Tiến
1 bài đánh giá

một tháng trước

Tôi thấy bảng phí khám chữa bệnh ở đây cũng khá hợp lý. Sau khi thăm khám thì tôi được bác sĩ gửi bảng giá điều trị cụ thể ngay. Có được bảng giấ niêm yết như vậy làm tôi cũng yên tâm chữa trị hơn, không lo sợt phát sinh chi phí nào khác.
ThíchChia sẻ
Thu Hiền
4 bài đánh giá

một tháng trước

Chị đồng nghiệp mình đến đây khám và đánh giá phòng khám này tốt lắm. Nên mình cũng an tâm đặt lịch đến khám luôn. Theo mình thấy các khâu khám chữa bệnh diễn ra rất khoa học và nhanh chóng, hiệu quả điều trị cũng rất cao.
ThíchChia sẻ
Nhâm Hậu
6 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Hiện tại em thấy đây là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất ở TPHCM. Ở đây có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi nên đảm bảo được chất lượng khám và chữa bệnh.
ThíchChia sẻ
Lan Cao
1 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín ở TPHCM mà mình đánh giá cao. Phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng ở mọi mặt, từ tay nghề cuẩ bác sĩ, cho tới trang thiết bị, chi phí hợp lý. Tôi chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu.
ThíchChia sẻ
Anh Nguyen
2 bài đánh giá

một tháng trước

Em ở dưới Long An mà được bạn bè giới thiệu mới biết đến phòng khám Nam Việt và đến khám thử. Quả thật là tiếng lành đồn xa, phòng khám vô cùng chất lượng từ dịch vụ, tay nghề bác sĩ, cho tới thiết bị máy móc. Đặc biệt, nhờ tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh tình của em đã tiến triển rất tốt.
ThíchChia sẻ
Lương Hoàng
2 bài đánh giá

một tháng trước

Trước giờ em rất ít khi đến phòng khám tư để khám bệnh vì sự tốn kém. Nhưng từ khi được người thân giới thiệu đến Nam Việt thì không còn muốn đến bệnh viện khám nữa. Ở đây chỉ cần đặt hẹn trước là được vào khám ngay, không cần phải chờ đợi …

Thêm

ThíchChia sẻ
TôM Đạiii
2 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Phòng khám là địa chỉ chuyên khám nam khoa chất lượng. Đến đây tôi được khám ở phòng khám, có bác sĩ với điều dưỡng nam, nhờ đó mà tôi cũng đỡ ngại ngùng hơn.
ThíchChia sẻ
Sam Thao
2 bài đánh giá

một tháng trước

Sau khi tìm hiểu về công nghệ tiểu phẫu bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của phòng khám, mình tin tưởng đặt lịch đến khám liền. Quả thật rất ưng ý. Các bác sĩ ở đây có tay nghề rất cao, kĩ thuật nhanh chóng, không đau, lại thẩm mỹ nữa.
ThíchChia sẻ
Thùy Trần
3 bài đánh giá

một tháng trước

Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, nhờ bác tư vấn cho mình gói khám tiết kiệm mà mình giảm thiểu được rất nhiều chi phí, mà hiệu quả điều trị lại cao nữa. Bệnh nấm da của mình đến nay đã cải thiện hơn rất nhiều chỉ sau 1 lần điều trị.
ThíchChia sẻ
Thương Nguyên
12 bài đánh giá

2 tháng trước

Chỗ này hơi xa nhà tôi 1 tí nhưng bù lại dịch vụ khám bệnh cũng khá tốt, lai kham cả ngoài giờ nữa. Bỏ chút công sức đi lại cũng xứng đáng ghê. Bác sĩ ở đây toàn tay nghề cao nên tôi khá yên tâm.
ThíchChia sẻ
Bình Phan
16 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng thì tui đã đăng ký khám tuyến tiền liệt tại đây. Quả thật bác sĩ điều trị rất giỏi, điều trị nhanh khỏi bệnh mà sức khỏe cũng hồi phục rất nhanh.
ThíchChia sẻ
Ngọc Anh Nguyễn
11 bài đánh giá

2 tháng trước

Tôi đã khám bệnh phụ nữ ở nhiều nơi tại tp nhưng thấy tại Nam Việt là được thăm khám nhẹ nhàng, bác sĩ thì nói chuyện lịch sự, trong lúc khám chỉ có tôi với bác sĩ và 1 y tá nên tôi không bị e ngại. Nhiều nơi có bệnh nhân ngồi ở đó, bác sĩ thì nói chuyện lớn tiếng trong khi đây là vấn đề nhạy cảm.
ThíchChia sẻ
Dung Do
9 bài đánh giá

2 tháng trước

Ai đến đây khám cũng phải tess covid trước mới được vào nên khá an toàn, trong mùa dịch này cứ phải đặt an toàn lên trên hết. Hình như pk chỉ nhận đủ bệnh khám trong ngày thôi nên muốn chắc ăn thì nên đặt hẹn trước cho được việc.
ThíchChia sẻ
Ngan Huynh
2 bài đánh giá

một tháng trước

Do tình hình dịch bệnh nên mọi người đến khám đều được test nhanh covid trước khi vào. Tôi cảm thấy như vậy rất an toàn, phòng khám có tinh thần phòng chống dịch rất tốt. Không gian khám ở đây cũng thoáng mát, sạch sẽ, được khử trùng thường xuyên nên tôi cũng an tâm hơn.
ThíchChia sẻ
Khánh Quắn
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Mấy chị tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình, đã vậy bác sĩ còn khám kỹ lưỡng nữa. Mình đến đây khám nam khoa cũng 3 lần rồi, lần nào cũng hài lòng.
ThíchChia sẻ
Trần Cường
4 bài đánh giá

một tháng trước

Mình không may mắc bệnh khó nói ở nam giới, cũng chạy chữa ở nhiều nơi nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi trở lại. Rất may mắn vì được một người quen giới thiệu đến phòng khám này. Nhờ tay nghề của các bác sĩ mà chỉ sau 1 liệu trình điều trị, sức khỏe của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Hy vọng nếu kiên trì theo hết phác đồ của bác sĩ, bệnh của mình sẽ khỏi hoàn toàn và không tái phát lại.
ThíchChia sẻ
Cary Pham
3 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Bác sĩ khám và xét nghiệm đầy đủ rồi mới đưa ra liệu trình điều trị. Mỗi người sẽ có một liệu trình riêng dựa trên tình trạng bệnh nên hiệu quả chữa trị sẽ được đảm bảo.
ThíchChia sẻ
Sang Lưu
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Vừa rồi em vừa khám nam khoa ở đây về, thấy rất tốt các bác ạ. Bác sĩ ở đây giàu kinh nghiệm, dịch vụ hiệu quả mà chi phí lại bình dân.
ThíchChia sẻ
Khánh Vũ
5 bài đánh giá

một tháng trước

Trước đây, mỗi khi muốn đi khám bệnh là mình phải xin nghỉ hết một ngày công. Nhưng kể từ khi biết đến phòng khám Nam Việt, mình có thể khám vào cuối tuần, hay ngoài giờ hành chính đều được, rất thuận tiện,
ThíchChia sẻ
Hong Nguyen
8 bài đánh giá

2 tháng trước

Được một người giới thiệu nên mới biết Phòng khám Nam Việt có khoa da liễu. Thật bất ngờ khi đến đây khám và điều, chỉ sau 1 liệu trình điều trị mà tình trạng bệnh của tôi đã giảm rõ rệt, chi phí cũng hợp vợi túi tiền nữa.
ThíchChia sẻ
Nguyễn Ngô Nga
3 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám Nam Việt là một gợi ý tốt cho chị em nào đang muốn khám thai chính xác, nhanh chóng. Tôi thấy các máy móc ở đây rất hiện đại, có cả siêu âm 3D, 4D, bác sĩ lại nhiệt tình, thân thiện nữa.
ThíchChia sẻ
Đồng Tiền Vàng
2 bài đánh giá

một tháng trước

Thời tiết thay đổi làm em phát điên với bệnh viêm da dị ứng. Cũng may được ba chở đến phòng khám Nam Việt, điều trị 1 tuần là bệnh đã khỏi hẳn. Thấy mừng ghê luôn.
ThíchChia sẻ
Nguyen Tan
3 bài đánh giá

một tháng trước

Em đã đi khám phụ khoa ở nhiều nơi, nhưng chỉ riêng ở Nam Việt mới cảm nhận được sự tận tình, chu đáo. Các bác sĩ luôn lịch sự, nhẹ nhàng làm em cũng đỡ ngại hơn rất nhiều. Nhất là khi khám được khám trong phòng kín, chỉ có một bác sĩ với một điều dưỡng nên đảm bảo riêng tư.
ThíchChia sẻ
Minh Chien Truong
16 bài đánh giá

2 tháng trước

Xet nghiem benh o day có kết quả nhanh nè mn, sau 30 phút là có kết quả luôn đó. Chi phí xét nghiệm cũng không mắc lắm so với bệnh viện công, thích nhất là pk kín đáo, bác sĩ có tay nghề cao và nhân viên thân thiện không phân biệt đối xử với người bệnh.
ThíchChia sẻ
Thu Phương
3 bài đánh giá

một tháng trước

Ai đang bị chàm da lâu năm thì có thể tham khảo phòng khám này nhé. Tui trước cứ ngại đi thăm khám, cứ ai chỉ thuốc gì, bôi tắm lá gì cũng nghe theo, khiến bệnh không những không khỏi mà còn ngày càng nặng nề hơn. Rất may vì kịp thời biết …

Thêm

ThíchChia sẻ
Linh Lê
5 bài đánh giá

một tháng trước

Thấy chi phí của phòng khám cũng khá rẻ, nên tôi vẫn còn băn khoăn về chất lượng ở đây. Cũng may nhờ những đánh giá của mọi người mà tôi đã quyết tâm đến khám. Phải nói là rất ưng về dịch vụ ở đây. Từ tay nghề bác sĩ, cho tới máy móc thiết bị, đến thái độ của nhân viên y tế, đều xứng đáng 5 sao.
ThíchChia sẻ
Thuy Le
6 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Quy trình khoa học, từ khâu làm thủ tục cho tới thăm khám và điều trị đều nhanh chóng. Chữa bệnh cũng hiệu quả, em đã khỏi bệnh và sức khỏe hồi phục rất tốt.
ThíchChia sẻ
Thunghk Dinh
6 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Phòng khám nam khoa ở quận 10 uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và thiết bị y tế được trang bị hiện đại, đầy đủ, phục vụ tốt cho việc thăm khám, chữa trị bệnh.
ThíchChia sẻ
Phuong Kim
5 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám Nam Việt có quy trình khám chữa bệnh rất nhanh chóng và khoa học. Như mình có đặt lịch hẹn trước, khi đến là được các bạn lễ tân hướng dẫn làm thủ tục rồi vào khám ngay chứ không cần bốc số hay xếp hàng. Các bạn điều dưỡng ở đây còn rất thân thiện, lúc nào cũng nở nụ cười làm mình thấy thoải mái hơn rất nhiều.
ThíchChia sẻ
Hải Anh
7 bài đánh giá

3 tháng trước

Mấy khoản chi phí khám bệnh ở đây cũng okey lắm. Tôi để lại SDT và thông tin bệnh án thì bác sĩ có gửi bảng giá khám chữa bệnh để tôi tham khảm ngay. Với giá khám niêm yết rõ ràng như vậy nên tôi yên tâm đặt hẹn đến điều trị bệnh thôi.
ThíchChia sẻ
PhươngAnh Trần
3 bài đánh giá

một tháng trước

Phòng khám này ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh xã hội. Nhờ đó mà bệnh tình của tôi cũng tiến triển tốt hơn rất nhiều chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Tôi rất hài lòng.
ThíchChia sẻ
Pé’s Pé’s
5 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Nhờ người quen ở chỗ làm giới thiệu mình mới biết đến phòng khám này. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở đây rất nhiệt tình, bác sĩ khám bệnh cho mình khá dễ thương và vui tính nên mình đỡ xấu hổ hơn khi trình bày bệnh vùng kín.
ThíchChia sẻ
Mai San
3 bài đánh giá

một tháng trước

Chị em nào đang có nhu cầu khám thai chính xác và nhanh chóng thì không thể bỏ qua phòng khám Nam Việt được nhé. Điểm nổi bật là các máy móc và thiết bị ở đây đều hiện đại, có cả máy siêu âm 3D, 4D, cho hình ảnh thai nhi một cách sắc nét nhất.
ThíchChia sẻ
Hạnh Hoàng
5 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Em mới đến phòng khám có 1 lần. Nhìn chung thì dịch vụ ở đây rất tốt, bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, tận tâm, làm việc chuyên nghiệp tạo cho em cảm giác tin tưởng, yên tâm hơn.
ThíchChia sẻ
Huy Huỳnh
2 bài đánh giá

một tháng trước

Em đang băn khoăn về chất lượng khám chữa bệnh ở đây. Nhưng đọc được những đánh giá tốt của mọi người, em đã an tâm và mạnh dặn đặt lịch hẹn khám rồi. Chờ em đi khám về em sẽ đánh giá lại sau ạ.
ThíchChia sẻ
Thoan Phan
2 bài đánh giá

một tháng trước

Tình cờ được một đồng nghiệp giới thiệu, sẵn cũng tiện đường nên mình có ghé qua phòng khám Nam Việt khám bệnh. Vậy mà kết quả nhận được lại hơn mong đợi rất nhiều. Chỉ mới 1 tuần điều trị mà bệnh dường như đã khỏi hẳn, cũng nhờ vào tay nghề cao của các bác sĩ tại đây. Mình thật sự rất biết ơn.
ThíchChia sẻ
Tuấn Anh
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Tuy đã thăm khám và chữa bệnh nam khoa ở nhiều nơi nhưng cuối cùng vẫn quay về đây. Cá nhân mình cảm thấy dịch vụ ở đây là tốt nhất với mức giá vô cùng bình dân.
ThíchChia sẻ
Liềng Thị Hằng
5 bài đánh giá

một tháng trước

Bước vào phòng khám tưởng mình như thượng đế vì được các nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Phòng khám thì chỗ nào cũng sạch sẽ, kể cả nhà vệ sinh cũng sáng bóng. Bác sĩ thì rất tốt bụng và ân cần. Hi vọng sẽ có nhiều người hơn biết đến một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng tốt như này.
ThíchChia sẻ
Nguyễn Triều
3 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Mình đã đến và điều trị nam khoa ở đây thấy thật sự hiệu quả. Đánh giá cao phòng khám trong lĩnh vực này, rất hài lòng.
ThíchChia sẻ
Tùng Đình
7 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Giá như biết đến phòng khám nam khoa này sớm hơn thì đã không phải tốn kém thời gian, tiền bạc vào những chỗ khác. Mọi người cứ yên tâm đến đây khám nhé.
ThíchChia sẻ
phong nguyen thanh
17 bài đánh giá

2 tháng trước

Chị em nào muốn khám thai nhanh chóng, chính xác ở tphcm thì Nam Việt là 1 gợi y hay nè. Mình thấy máy móc hiện đại, các bác sĩ tay nghề cao và nhân viên y tế chuyên nghiệp vừa giỏi vừa tận tình nữa.
ThíchChia sẻ
Bảo Ngọc Agnès
2 bài đánh giá

một tháng trước

Tui đánh giá cao tác phong làm việc cũng như sự tận tình của các bạn nhân viên y tế ở đây. Tui đã từng đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi, nhưng phải nói Nam Việt là nơi khiến tui hài lòng nhất vì dịch vụ chuyên nghiệp.
ThíchChia sẻ
Anh Lê
2 bài đánh giá

một tháng trước

Tôi rất ít khi lên mạng đánh giá như này. Nhưng thật sự rất biết ơn Phòng khám Đa khoa Nam Việt. Nhờ sự tận tình của bác sĩ mà vợ chồng tôi đã chào đón thiên thần nhỏ chào đời sau hơn 5 năm chạy chữa khắp nơi. Có những lúc niềm hi vọng đã …

Thêm

ThíchChia sẻ
Tâm Đào
3 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Thủ tục nhanh gọn, nhân viên chuyên nghiệp. Bác sĩ khám cho ẻm rất cân cần, nhẹ nhàng và đặc biệt khám kỹ, bác còn hướng dẫn em cách dùng thuốc rất cụ thể.
ThíchChia sẻ
Đinh Quang Lượng
3 bài đánh giá

3 tuần trước

MỚI
Mình đã từng đến nhiều phòng khám để khám nam khoa. Nhưng khi đến đây mới cảm thấy thoải mái cũng như hài lòng với môi trường khám và tay nghề của các bác sĩ.
ThíchChia sẻ
Liên Tuyết
3 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Dịch vụ và phong cách phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp.
ThíchChia sẻ
Duy Nguyen
13 bài đánh giá

2 tháng trước

Nào giờ đâu dám đến phòng khám để khám bệnh vì sợ tốn nhiều tiền mà thực sự từ khi dịch được bạn bè giới thiệu đến đây khám chứ bệnh viện đông nguy cơ lây cao lại phải chờ lậu. Vậy mà từ ngày khám tại đây thì lại không muốn đến bệnh viện …

Thêm

ThíchChia sẻ
Nguyễn Khang
13 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Cách đây không lâu mình có điều trị lậu ở đây. Bác sĩ phòng khấm rất nhiệt tình, cảm thông với bệnh nhân. Chính vì vậy mà trong thời gian ngắn mình đã trị dứt điểm bệnh hoàn toàn. Mình rất biết ơn.
ThíchChia sẻ
Šïñgłë Äh Ńhäñ
2 bài đánh giá

2 tuần trước

MỚI
Phòng khám rất sạch sẽ, rộng rãi, tạo ấn tượng tốt khi lần đầu tiên đến đây. Nhất là mùi hương dễ chịu, không bị kiểu nồng nặc mùi thuốc khử trùng như các phòng khám, bệnh viện khác.
ThíchChia sẻ
Trường Trần
2 bài đánh giá

một tháng trước

Em lên mạng tìm hiểu thì thấy phòng khám Nam Việt có công nghệ tiểu phẫu bao quy đầu xâm lấn tối tiểu, thẩm mỹ lại không đau nên đặt lịch hẹn khám ngay. Đến giờ thì vết thương đã hồi phục hoàn toàn, không hề để lại sẹo, rất thẩm mỹ.
ThíchChia sẻ
le chinh
9 bài đánh giá

3 tháng trước

Bệnh nam giới đã hành hạ tôi hơn 2 tháng trời, tôi mua thuốc về uống mà không khỏi. Tôi được người thân gthieu đến Nam Việt khám, bs kiểm tra và điều trị thấy cũng cẩn thận lắm. Nhờ vậy mà tôi đã thoát khỏi căn bệnh này rồi.
ThíchChia sẻ
tuyen ly
12 bài đánh giá

2 tháng trước

Ai sợ dịch bệnh không dám đi bv khám thì nên đến đây mà khám, ở đây công tác phòng chống dịch rất an toàn nên mình thấy rất yên tâm. Hơn nữa là khám rất nhanh nhưng rất kỹ lương, người ta chỉ nhận bệnh đủ trong ngày nên đến là được khám liền, k phải xếp hàng chờ đợi.
ThíchChia sẻ
Huy trinh Nguyen
6 bài đánh giá

2 tháng trước

Tôi ở tận Vũng Tàu mà nghe bạn bè giới thiệu nên đến Nam Việt nên cũng đến khám thử. Đúng là tiếng lành đồn xa, ở đây bác sĩ rất nhiệt tình, phòng khám thì sạch sẽ… đặc biệt là sau dùng làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh tình tôi đã tốt hơn hẵn
ThíchChia sẻ
Nhật Hoàng
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Trải nghiệm lần đầu khám ở đây tôi rất hài lòng. Về sau có bệnh lý nam khoa gì thì tôi sẽ đến thẳng đây để được các bác sĩ khám và điều trị.
ThíchChia sẻ
Đức Phạm
13 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Không biết các bạn cảm thấy sao chứ tôi thấy khám nam khoa ở đây rất tốt. Vấn đề tế nhị nên các bác sĩ và điều dưỡng rất lịch sự, nhẹ nhàng.
ThíchChia sẻ
Loan Pham
7 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Phòng khám là cơ sở nam khoa hiếm hoi được cấp phép hoạt động chính quy bởi Bộ Y tế, thực hiện khám và chữa bệnh an toàn nên tôi rất tin tưởng.
ThíchChia sẻ
Khánh Ly Vũ
5 bài đánh giá

một tháng trước

Nếu như sớm biết đến phòng khám Nam Việt thì mình đã không phải tốn kém nhiều tiền để chữa trị nhiều nơi như vậy. Các bác sĩ ở đây có tay nghề rất tốt, nhờ đó mà bệnh tình của mình giảm hẳn. Rất cảm ơn các bác sĩ và chị điều dưỡng ở đây. Mình xin đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ tốt này.
ThíchChia sẻ
Lan Nguyen
3 bài đánh giá

một tháng trước

Dịch bệnh này thì ai cũng sợ đến bệnh viện khám. Thay vào đó, mọi người có thể tham khảo phòng khám Nam Việt nhé. Công tác phòng chống dịch ở đây rất tốt, lại không đông đúc, chen chúc nên ta sẽ yên tâm ơn. Bên cạnh đó, quy trình khám rất nhanh, ta sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với rất nhiều người.
ThíchChia sẻ
Thi dinh Phan
9 bài đánh giá

2 tháng trước

Khám bệnh tại Đa khoa Nam rất nhanh chóng nhưng vô cùng kỹ lưỡng, nhờ đặt lịch trước mà tôi được khám ngay không phải chờ đợi, đã vậy bác sĩ còn rất tận tình, nhân viên hướng dẫn tận tình.
ThíchChia sẻ
Nam Huyền
8 bài đánh giá

3 tháng trước

Cái hay của phòng khám Nam Việt là được đặt lịch khám online trước nên không phải chờ đợi lâu như mấy lần mik đi khám ở bv công. Đã vậy phòng bệnh sạch sẽ, có đầy đủ thiết bị y tế và các bác sĩ rất chuyên nghiệp nên mn có thể yên tâm khi đến đây.
ThíchChia sẻ
Hùng Mạnh Trần
6 bài đánh giá

2 tháng trước

Mình từng đưa mẹ tới đây thăm khám bệnh da liễu, bệnh lý của mẹ đã điều trị nhiều năm chưa khỏi bệnh. Nhưng khi tìm hiểu thử trên mạng và đến đây thăm khám thì thấy bệnh lý đã thuyên giảm đi phần nào đó.
ThíchChia sẻ
Andy Truong
3 bài đánh giá

3 tuần trước

MỚI
Đội ngũ bác sĩ ở đây cực tận tâm, nhiệt tình và vui tính. Luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân làm kim chỉ nam để khám cẩn thận, tư vấn kỹ càng.
ThíchChia sẻ
Uyen Tran
2 bài đánh giá

một tháng trước

Do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều nên em không may bị bệnh trĩ. Phải nói căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Cũng may có các bác sĩ ở phòng khám Nam Việt, đã giúp em tạm biệt căn bệnh đáng ghét này.
ThíchChia sẻ
Thư Hoàng Thị
2 bài đánh giá

một tháng trước

Mình bị bệnh nấm da, đã từng tắm nhiều loại lá thuốc như mọi người chỉ bảo, cũng bôi qua nhiều loại thuốc bôi nhưng không khỏi. Vậy mà khi đến khám ở Nam Việt, mới 1 tuần điều trị mà bệnh của mình đã đỡ hơn rất nhiều, phải công nhận các bác sĩ ở đây có tay nghề rất cao.
ThíchChia sẻ
Tài Võ
4 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Tuy em từng khám nam khoa ở nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên cảm thấy thật sự hài lòng về hiệu quả chữa bệnh lẫn chất lượng dịch vụ tại phòng khám.
ThíchChia sẻ
Như Thảo
2 bài đánh giá

một tháng trước

Dịch bệnh phức tạp nhưng mà đến đây khám thì vô cùng an tâm. Mình thấy công tác phòng chống dịch của nhân viên y tế tại đây rất tốt, chỗ ngồi cho người bệnh thì rộng rãi cách xa nhau. Đặc biệt là phòng khám tổ chức đặt hẹn trước nên người bệnh đến là sẽ được đưa vào khám ngay, chứ không cần phải ngồi chờ đợi lâu, hạn chế việc tiếp xúc với nhiều người.
ThíchChia sẻ
Nam Phương
3 bài đánh giá

một tháng trước

Quy trình khám bệnh ở phòng khám này rất khoa học, nhanh chóng. Do tôi có đặt lịch trước nên khi đến, được các bạn nhân viên hướng dẫn vào khám ngay chứ không cần phải chờ đợi gì lâu, đã vậy, bác sĩ còn rất thân thiện, nhiệt tình.
ThíchChia sẻ
Vinh Diep
15 bài đánh giá

2 tháng trước

Dc biết pk đang điều trị bệnh xã hội bằng công nghệ ALA quang hiện đại nên e đã tìm đến đây. đúng là k uổng công sức lặn lội từ đồng nai lên. đc bác sĩ tay nghề cao hướng dẫn khám và điều trị. đến nay bệnh tình đã đỡ hẳn rồi.
ThíchChia sẻ
Đinh Vân
3 bài đánh giá

3 tuần trước

MỚI
Trước đó em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm rồi mới quyết định lựa chọn phòng khám này. Đến đây thì ôi thật, chất lượng dịch vụ ok, phương pháp chữa bệnh mới, không đau và an toàn.

Bản đồ:

- Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt TPHCM, 202 Tô Hiến Thành 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh qua Google Map dưới đây:

Previous articleBazar Virtual
Anna Bailey is a blogger , I have a pasion for writing and my blogs help viewers find the right way to the destinaion. I have experienced travel and I destine to share prestige places, products ,food to people

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here