Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh

Nhà Xe Năm Bang

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Xe Năm Bang(nha-xe-nam-bang) 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh

Điểm Reviews:

3.5

★★★★★

34 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh hiện tại là 3.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.5 cho địa điểm Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Nhà Xe Năm Bang 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Nhà Xe Năm Bang 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

093 936 40 40

Hình ảnh:

222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh

Bản đồ:

- Nhà Xe Năm Bang, 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Xe Năm Bang 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Xe Năm Bang 222 Đường 30 Tháng 4, Cầu Kè, Trà Vinh:

 • xe năm bang
 • nhà xe năm bang
 • Xe đi Cầu Kè Trà Vinh
 • Số điện thoại xe Năm Bang
 • Số điện thoại xe vé Trà Vinh
 • Xe Hải hên
 • Xe Năm Bang Bến xe Miền Tây
 • Xe Hải HÊN Cầu Kè
 • Bến xe Miền Tây đi Trà Vinh
 • Sdt xe Kim Hoàng

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 1 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Xe Năm Bang được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Xe Năm Bang thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Xe Năm Bang. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Xe Năm Bang sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Xe Năm Bang này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Xe Năm Bang. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Xe Năm Bang sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Phuong Trang ★★★★★

  ANh cos xe trung chuyen ve Phong Thanh khong

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Xe Năm Bang sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here