Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000

Nhà Thuốc Trung Sơn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Thuốc Trung Sơn(nha-thuoc-trung-son) số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000

Điểm Reviews:

4.6

★★★★★

15 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 hiện tại là 4.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.6 cho địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  trungsoncare.com

  Số điện thoại:

  +84 296 3858 058

  Hình ảnh:

  số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000

  Bản đồ:

  - Nhà Thuốc Trung Sơn, số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Thuốc Trung Sơn số 8+10, Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang 880000 qua Google Map dưới đây:

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Thuốc Trung Sơn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Thuốc Trung Sơn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Thuốc Trung Sơn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here

  Previous articleNhà Thuốc Duy Châu Lx
  Next articleAirport Way Facility
  Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.