Nhà thi đấu Quân Khu 7

Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

Giới thiệu:

- Nhà thi đấu Quân Khu 7 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

Đánh giá:

4.8

★★★★★

5 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận hiện tại là 4.8/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.8 cho địa điểm Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

Hình ảnh:

202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

     
Thanh Hai
Local Guide · 21 bài đánh giá

2 tháng trước

Không gian rộng, vị trí trung tâm thích hợp tổ chức sự kiện
ThíchChia sẻ
Kei Nguyen
Local Guide · 29 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Nhà thi đấu rộng, thoải mái,thoáng mát
ThíchChia sẻ
Miu mập Thanh Vu
Local Guide · 3 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
+9
Linh Chau Khanh
Local Guide · 58 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI

Bản đồ:

- Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà thi đấu Quân Khu 7 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà thi đấu Quân Khu 7 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận:

  • Nhà thi đấu Quân Khu 7
  • Nhà thi đấu Quân khu 7 sức chứa
  • Giá thuê sân Quân khu 7
  • Giá thuê Nhà thi đấu Quân khu 7
  • Trung tâm thể dục thể thao Quân khu 7
  • Nhà thi đấu đa năng Quận 7
  • Nhà thi đấu Phú Thọ
  • Nhà thi đấu Nguyễn Du
Previous articleNgã Tư Đồng Tâm
Next articlePhòng Khám Nhi Đồng Tây Ninh
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi hoặc đánh giá của bạn về địa điểm Nhà thi đấu Quân Khu 7 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here