Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7

Nhà Sách Quận Phú Nhuận

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Sách Quận Phú Nhuận(nha-sach-quan-phu-nhuan) 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

2018 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://fahasasg.com.vn/

Số điện thoại:

02838462702

Hình ảnh:

201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7

Bản đồ:

- Nhà Sách Quận Phú Nhuận, 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Sách Quận Phú Nhuận 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7 qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận 201 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM 7:

 • Nhà sách Quận Phú Nhuận
 • Nhà sách Phú Nhuận có mở cửa không
 • Nhà sách Phú Nhuận có to tượng không
 • Nhà sách FAHASA Phú Nhuận
 • Fahasa
 • Gg map
 • Nhà Sách Phương Nam
 • Nhà sách Thủ Đức

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận Phú Nhuận sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận Phú Nhuận sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Sách Quận Phú Nhuận sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here