Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM

Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn(nha-sach-quan-10-nha-sach-nhan-van) 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

1732 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.nhanvan.vn/

Số điện thoại:

02836367777

Hình ảnh:

875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM

Bản đồ:

- Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn, 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn 875 Đường Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TPHCM:

 • siêu thị sách nhân văn - 875 cmt8 quận 10
 • Nhà sách Nhân Văn online
 • Nhà sách Nhân Văn gần đây
 • Nhà Sách Nhân Văn ở đầu
 • Nhà Sách Nhân Văn CMT8
 • Nhà Sách Nhân Văn Tân Hương
 • Nhà Sách Nhân Văn Tân Bình
 • Nhà Sách Nhân Văn Quận 10

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Sách Quận 10 Nhà Sách Nhân Văn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here