Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ(nha-sach-quan-1-nguyen-hue) 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

3411 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://fahasasg.com.vn/

Số điện thoại:

02838225796

Hình ảnh:

40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Bản đồ:

- Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ, 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ 40 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM:

 • Nhà sách Nguyễn Huệ Quận 1
 • Nhà sách Nguyễn Huệ Online
 • Nhà sách FAHASA Quận 1
 • Fahasa Nguyễn Huệ Quận 1
 • Kinokuniya Nguyễn Huệ
 • Review nhà sách Nguyễn Huệ
 • Nhà sách Quận 1
 • Nhà sách Nguyễn Huệ giờ mở cửa

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 1 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Xuân . ★★★★★

  Chào bạn .
  Vui lòng cho tôi hỏi thăm? Ở nhà sách Nguyễn Huệ có bộ sách của Kahlil Gibran bằng tiếng Anh không ạ ?
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Sách Quận 1 Nguyễn Huệ sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here