Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng(nha-sach-phuong-nam-da-nang) 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

503 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://nhasachphuongnam.com/

Số điện thoại:

0906414566

Hình ảnh:

153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Bản đồ:

- Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng, 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Nhà sách Đà Nẵng
 • Nhà Sách Phương Nam địa Chí
 • Nhà Sách Phương Nam đĩa Chí
 • Nhà Sách Phương Nam gần đây
 • Nhà Sách Phương Nam mở cửa may giờ
 • Nhà sách Fahasa Đà Nẵng
 • Hệ thống nhà Sách Phương Nam
 • nhà sách phương nam 3/2

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here