Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3(nha-may-nhiet-dien-duyen-hai-3) Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh

Điểm Reviews:

3.5

★★★★★

11 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh hiện tại là 3.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.5 cho địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://tpcduyenhai.com.vn/

Số điện thoại:

02943923222

Hình ảnh:

Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh

Bản đồ:

- Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh:

 • Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải tuyển dụng 2021
 • Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải ở tỉnh Trà Vinh sản xuất điện năng được truyền đi đầu
 • nhà máy nhiệt điện duyên hải, trà vinh tuyển dụng
 • Vốn đầu tư Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 2
 • Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1
 • Giám đốc nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải
 • Tổng thầu Nhiệt điện Duyên Hải 2
 • Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here