Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM

Nhà hàng Sao Biển

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà hàng Sao Biển(nha-hang-sao-bien) 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

140 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://www.facebook.com/haisandacsansaobien/posts/173129757530696

Số điện thoại:

0908665577

Hình ảnh:

15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM

Bản đồ:

- Nhà hàng Sao Biển, 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà hàng Sao Biển 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà hàng Sao Biển 15 Đường Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10, TPHCM :

 • 15 Nguyễn Giản Thanh
 • Nhà hàng Sao Biển Quận 10
 • Nhà hàng Sao Biển Vũng Tàu
 • Hải Sản Sao Biển
 • Nhà hàng Sao Biển Thủ Đức
 • Nhà hàng Sao Biển bmt
 • Nhà hàng Sao biển Thuận An Huế
 • Nhà hàng Quê Việt Quận 10

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà hàng Sao Biển được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà hàng Sao Biển thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà hàng Sao Biển. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà hàng Sao Biển sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà hàng Sao Biển này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà hàng Sao Biển. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà hàng Sao Biển sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà hàng Sao Biển sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNhà hàng Riêu Cá Chép
Next articleNhà Hàng Sinh Đôi
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.