Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình

Nhà Hàng Hương Cau

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Hàng Hương Cau(nha-hang-huong-cau) 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

1432 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Nhà Hàng Hương Cau 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Nhà Hàng Hương Cau 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

028 3847 5275

Hình ảnh:

234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình

Bản đồ:

- Nhà Hàng Hương Cau, 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Hàng Hương Cau 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Hàng Hương Cau 234 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình:

 • Nhà Hàng Hương Cau
 • Nhà Hàng Hương Cau 1
 • Nhà hàng Hương Cau 2 Lê Văn Sỹ
 • Nhà hàng Hương Cau 2 Tân Canh
 • Nhà hàng Hương Cau Menu
 • Thực đơn nhà hàng Hương Cau Lê Văn Sỹ
 • Thực đơn nhà hàng Hương Cau 2
 • Nhà hàng Vườn Cau
 • Nhà Hàng Hương Cau Đà Nẵng
 • Nhà hàng Hương Cau 2 Tân Canh Facebook

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Hàng Hương Cau được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Hàng Hương Cau thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Hương Cau. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Hương Cau sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Hàng Hương Cau này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Hương Cau. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Hương Cau sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Hàng Hương Cau sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articlePhố Nguyễn Thị Thập
Next article28 Lê Văn Hưu
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.