Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy(nha-hang-hai-san-minh-thuy) 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

143 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0904231264

Hình ảnh:

630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ:

- Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy, 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy 630 Đường La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Hàng Hải Sản Minh Thúy sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNhà Hàng Góc Hà Nội
Next articleNhà Hàng Hoàng Ty
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.