Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn(nha-hang-cha-ca-hang-son) 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

218 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://chacahangson.com/

Số điện thoại:

02466617577

Hình ảnh:

77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ:

- Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn, 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn 77 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội:

 • Chả cá Hàng Sơn 15 Trần Hưng Đạo
 • 77 Hào Nam
 • Chả cá Hàng Sơn 189 Bà Triệu
 • Chả cá Hàng Sơn Hào Nam
 • Chả cá Hàng Sơn menu
 • Chả cá Hàng Sơn gia
 • Chả cá Hàng Sơn Aeon
 • Chả Cá Hàng Sơn Trần Thái Tông

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Hàng Chả Cá Hàng Sơn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNhà Hàng Bông Sen Lotus
Next articleNhà hàng Cội nguồn
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.