Nhà Bảo Sanh Thiện Phước

Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Giới thiệu:

Nhà Bảo Sanh Thiện Phước 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Review:

2.5

★★★★★

24 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú hiện tại là 2.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 2.5 cho địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Anh Nguyễn Quốc
2 bài đánh giá

một tháng trước

Chổ này chỉ giỏi làm tiền thôi. Khám sai tè le .Dịch vụ quá tệ. Mọi người tránh xa nhé.
ThíchChia sẻ
Quang Co
2 bài đánh giá

một năm trước

Thái độ mất dạy với bệnh nhân, vô siêu âm chưa phát hiện rõ thai thì hỏi bỏ hay là giữ, tiếp tân thì hách dịch nói chuyện không thèm nhìn mặt người nói. Đúng là chỉ có nhân viên bảo vệ là oke. Mọi người tránh xa chỗ này ra nha
ThíchChia sẻ
Nhựt Hảo Liêu
1 bài đánh giá

một năm trước

Ai chưa đến khám chỗ này thì mình khuyên nên đi bệnh viện hoặc nơi khác khám. Bác sĩ ở đây thái độ, chuyên môn theo mình đánh giá là ko được 1 sao nữa. Khám chưa rõ bệnh mà thái độ, gây áp lực về phía bệnh nhân làm tăng nặng thêm cho tâm lí người bệnh. Lương y như từ mẫu nếu áp dụng vào đây là thành Lương y đi từ mẫu.
ThíchChia sẻ
van anh nguyen
1 bài đánh giá

một năm trước

em hnay nói con bé nhân viên, và con bs hl, bệnh viện làm ăn cực kì bố láo, tốt nhất né cái bv này ra, hổ báo cáo chồn, đập phát chết, mất dậy
ThíchChia sẻ
THĂNG TV
3 bài đánh giá

2 năm trước

Đi khám bệnh cho vợ tôi mấy hôm trước rồi mà hôm nay mới có thời gian lên google tìm hiểu lại. Đọc các bình luận của mọi người mà tôi thấy đúng thật. Mấy hôm trước vô tình tôi đưa vợ tôi vào đây khám phụ khoa, tôi cứ tưởng rằng đi khám tư nhân cho khỏe vì nhanh và sẽ được phục vụ tốt. Nào ngờ mọi thứ thành ngược lại.Khi vào phòng khám này, chỉ có nhân viên bảo vệ là nói chuyện đàng hoàng, còn tất cả nhân viên đều có thái độ chẳng ra gì. Bác sĩ, điều dưỡng…kể cả mấy cô lau dọn ở trong, ai cũng nói chuyện kiểu hách dịch, chẳng coi bệnh nhân ra gì. Khám bệnh xong chẳng nói bệnh nhân bị gì, phải kiêng gì, uống thuốc như thế nào. Khi bệnh nhân hỏi lại thì gằn giọng trả lời. Bệnh nhân lần đầu tiên vào đây khám đâu biết leo lên bàn thế nào là đúng đâu thì phải chỉ bệnh nhân đàng hoàng, ai dè quát rồi nói leo vậy muốn chết ah.Bó tay. Giám đốc phòng khám sao không đọc những dòng bình luận này mà thay đổi nhân viên đi không thì phòng khám này cũng sẽ đóng cửa sớm thôi.
6Chia sẻ
yasha Inu
1 bài đánh giá

7 tháng trước

Phòng khám làm ăn không có tâm, tốt nhất mọi người không nên vào khám ở đây
ThíchChia sẻ
Duyên Mỹ
2 bài đánh giá

3 năm trước

Thái độ của bs Vân thì khỏi phải bàn. Đóng tiền chích ngừa vat mà vô gặp bs bảo “giờ có muốn chích hay ko thì tuỳ”. Ko chích ngta đóng tiền làm chi mà hỏi vậy. Vô đưa cho cái tờ gì ký tên cam kết. Chưa kịp đọc. Đọc ko hiểu hỏi lại thì bs hỏi “có đi học hay ko mà ko biết cái này” chắc chỉ có 1 mình bs mới có đi học. Còn những ng vô đóng tiền khám thai là dốt hết đấy nên mới vô cái nơi này khám. Chưa nói đến bs siêu ko có tâm. Chụp hình siêu âm ko rõ mà còn vừa siêu âm vừa nói chuyện 8 dóc đâu đâu. Ngta chết để bao nhiêu ngày mà nói từ lúc mình ngồi đợi cho đến khi mình siêu âm xong vẫn chưa nói xong. Làm thì như làm cho có. Sợ cái nơi này
5Chia sẻ
Elvis Nguyen
Local Guide · 132 bài đánh giá

một năm trước

Nhà bảo sanh mất nết. Nhân viên hời hợt thiếu trách nhiệm. Làm ngành y mà thiếu tâm đức thì ra khỏi ngành cho nhanh nha.
1Chia sẻ
Nguyên Phạm
1 bài đánh giá

8 năm trước

Tôi từng đến đây khám phụ khoa và có 1 số nhận xét sau: Thứ nhất: Thái độ của các nhân viên. Có 1 lần tôi đến khám, cảnh tượng tôi thấy là tất cả các y bác sĩ đều hướng mắt xem ti vi, khi tôi bước vào, họ quay lại nhìn 3s rồi lại tiếp tục theo dõi bộ phim đang phát. Ko hề có 1 ai hỏi xem tôi đến đây làm gì. Cho đến khi tôi bảo là đến tái khám và đặt sổ khám bệnh lên bàn, họ vẫn dường như ko màng tới. 1 lúc sau (chắc là phim đã qua khúc gây cấn) 1 nhân viên mới cầm sổ của tôi xem và bảo đóng tiền. Tôi đưa tiền và lại đứng chờ trả tiền dư, vì cái cô thu tiền vẫn chưa rời mắt khỏi ti vi được. Thứ 2: Bác sĩ mỗi ng nói 1 kiểu Lần thứ 1 tôi đến khám, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị bệnh phụ khoa nên đặt thuốc cho tôi và hẹn 2 ngày sau tái khám. Hôm đó đúng ngày tôi có kinh nguyệt. Tôi có hỏi bác sĩ là như vậy có đặt thuốc được ko thì bác sĩ bảo là ĐƯỢC nên đã đặt thuốc lần 1 cho tôi. Đến hôm tôi đến tái khám để đặt thuốc lần 2 thì gặp 1 bác sĩ khác. Khi thấy tôi vẫn còn kinh nguyệt thì lại bảo là KHÔNG ĐẶT ĐƯỢC. Tôi có nói là bác sĩ trước hẹn tái khám và lần trước vẫn đặt thuốc bình thường. Vậy là bác sĩ này nói theo kiểu miễn cưỡng phải làm “chị muốn thì đặt, nhưng ko có hiệu quả đâu”. Thật sự ko thể nào hiểu nỗi những gì họ đang làm!
4Chia sẻ
Vy Vy
1 bài đánh giá

3 năm trước

Thái độ của tiếp tân không tốt.có thái độ với khách nhân viên các bác sĩ ở đây tỏ ra không coi benh nhân ra gì.lên siêu âm và vào khám nói chuyện lớn tiếng làm mặt dầm mày dạ khó chịu ………cách làm việc của các bác sĩ đay không được hay ……thất vọng
3Chia sẻ
Vũ Minh
Local Guide · 16 bài đánh giá

4 năm trước

nhà bao sanh này dịch vụ như c**. ngta dang tren bàn siêu âm CHỬI NGTA xuống. thái độ mất dạy. mọi ng né chỗ này dùm nhé
3Chia sẻ
Trungquoc Huynh
1 bài đánh giá

8 năm trước

Nha Bao Sanh Thien Phuoc . Khong co Y Duc , bang thuoc gia . can thanh tra ngay
ThíchChia sẻ
Văn Hoàng
1 bài đánh giá

2 năm trước

Thái độ mất dạy với khách hàng
1Chia sẻ
NGUYỄN NHÀN
Local Guide · 276 bài đánh giá

2 năm trước

đội ngủ y bác sỹ quá tệ
1Chia sẻ
Chí Viễn Phạm
Local Guide · 262 bài đánh giá

5 năm trước

ngon, bổ, rẻ
ThíchChia sẻ
Kieu Huynh
294 bài đánh giá

5 năm trước

tốt
ThíchChia sẻ
Minh Trí Hồ
Local Guide · 171 bài đánh giá

6 năm trước

Tốt
1Chia sẻ
Eric
3 bài đánh giá

một năm trước

why yall so mean (Bản dịch của Google) tại sao bạn lại xấu tính như vậy
1Chia sẻ
Yami Rider
199 bài đánh giá

6 năm trước

nice (Bản dịch của Google) đẹp
ThíchChia sẻ
Lộc Nguyễn
Local Guide · 27 bài đánh giá

4 năm trước

Nash Lo
2.537 bài đánh giá

5 năm trước

Happy Hoa Sữa Gia Khánh TV
1 bài đánh giá

3 năm trước

Thanh Tùng Lê
Local Guide · 3 bài đánh giá

4 năm trước

Mỹ Kim Chương

một năm trước

Bản đồ:

- Nhà Bảo Sanh Thiện Phước, 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nhà Bảo Sanh Thiện Phước 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước 807 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú:

 • Nhà Bảo Sanh Thiện Phước
 • Nhà bảo sanh là gì
 • Nhà bảo sanh Quận Tân Bình
 • Nhà bảo sanh Thiên Hậu
 • Phòng khám Bảo Sanh Trường Chinh
 • 807 Trường Chinh

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nhà Bảo Sanh Thiện Phước sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nhà Bảo Sanh Thiện Phước sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nhà Bảo Sanh Thiện Phước sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleCầu Chánh Hưng
Next articleTrường THPT Nguyễn Hiền
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người