Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

Nguyễn Nhã Mobile

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nguyễn Nhã Mobile(nguyen-nha-mobile) 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

3 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Nguyễn Nhã Mobile 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Nguyễn Nhã Mobile 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0988794719

Hình ảnh:

29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

Bản đồ:

- Nguyễn Nhã Mobile, 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nguyễn Nhã Mobile 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nguyễn Nhã Mobile 29 75 Sơn Long, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre:

 • An sáng ngon Bến Tre
 • Ốc mẹt Chợ Lách
 • Món ngon Bến Tre
 • Quán an gần đây
 • An khuya Bến Tre
 • Địa điểm ăn uống Bến Tre
 • Ăn vặt Bến Tre
 • Bến Tre đi đâu ăn gì

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nguyễn Nhã Mobile được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nguyễn Nhã Mobile thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Nhã Mobile. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Nhã Mobile sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nguyễn Nhã Mobile này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Nhã Mobile. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Nhã Mobile sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nguyễn Nhã Mobile sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here