Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Nguyễn Kim Thanh Hóa

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nguyễn Kim Thanh Hóa(nguyen-kim-thanh-hoa) 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

237 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://www.nguyenkim.com/

Số điện thoại:

18006800

Hình ảnh:

27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Bản đồ:

- Nguyễn Kim Thanh Hóa, 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nguyễn Kim Thanh Hóa 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa 27-29 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thanh Hóa, Thanh Hoá:

 • Tổng Kho điện máy Thanh Hóa
 • Điện máy xanh Thanh Hóa
 • Nguyễn Kim GẦN đây
 • Nguyễn Kim Thanh Hóa
 • HC Thanh Hóa
 • Số điện thoại Nguyễn Kim Thanh Hóa
 • Điện máy tại Thanh Hóa
 • Nguyễn Kim mở cửa

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Kim Thanh Hóa sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Kim Thanh Hóa sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nguyễn Kim Thanh Hóa sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here