Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa

Nguyễn Kim Nha Trang

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nguyễn Kim Nha Trang(nguyen-kim-nha-trang) Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

630 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://www.nguyenkim.com//?utm_source=google&utm_campaign%20=&utm_medium=GMB-NK%20Nha%20Trang%20SBS

Số điện thoại:

18006800

Hình ảnh:

Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa

Bản đồ:

- Nguyễn Kim Nha Trang, Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nguyễn Kim Nha Trang Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa:

 • Số điện thoại Nguyễn Kim Nha Trang
 • Nguyễn Kim Nha Trang khuyến mãi
 • Siêu thị điện máy Nguyễn Kim
 • Điện máy XANH Nha Trang
 • Dienmaycholớn Nha Trang
 • Dienmayxanh
 • Chợ Lớn
 • Điện Máy Chợ Lớn

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Kim Nha Trang sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nguyễn Kim Nha Trang sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nguyễn Kim Nha Trang sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNguyễn Kim Gia Lai
Next articleNguyễn Kim Rạch Giá
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.