Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Ngôi Nhà Gỗ Cafe

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Ngôi Nhà Gỗ Cafe(ngoi-nha-go-cafe) 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

1422 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://ngoinhagocafe.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

Số điện thoại:

02837206000

Hình ảnh:

563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Bản đồ:

- Ngôi Nhà Gỗ Cafe, 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ngôi Nhà Gỗ Cafe 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe 563-565 Đường Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM :

 • Quán cà phê đẹp đường Kha Vạn Cân
 • Cafe Ngôi nhà xanh Thủ Đức
 • Quán cà phê Hoàng Diệu 2
 • Quán cafe có cho chơi cho bé ở Thủ Đức
 • Cộng cà phê Thủ Đức
 • Cafe Thủ Đức
 • Ngôi Nhà Gỗ Cafe
 • Sum cà phê Thủ Đức

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Ngôi Nhà Gỗ Cafe sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Ngôi Nhà Gỗ Cafe sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Ngôi Nhà Gỗ Cafe sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNgọc Vũ Mobile
Next articleNguyễn Cảnh Chân, Quận 1
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.