Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel(ngo-94-ngoc-khanh-binh-minh-hotel) 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.1

★★★★★

55 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội hiện tại là 3.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.1 cho địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

02437246048

Hình ảnh:

94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ:

- Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel, 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel 94 P. Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội:

 • Khách sạn gần 170 Ngọc Khánh Hà Nội
 • Khách sạn Bình Minh Hà Nội
 • Khách sạn ở đường Ngọc Khánh Hà Nội
 • Ngõ 84 Ngọc Khánh
 • Khách sạn Bình Minh 27 Lý Thái To Hà Nội
 • Khách sạn Bình Minh Cửa Lò
 • ngọc khánh, ba đình, hà nội
 • Khách sạn Bình Minh Hải Tiến

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Ngõ 94 Ngọc Khánh Binh Minh Hotel sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNgõ 93 Trung Kính
Next articleNgõ 97 Văn Cao
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.