Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy(ngan-hang-bidv-cau-giay) 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.7

★★★★★

55 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.7 cho địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.bidv.com.vn/

Số điện thoại:

02437556910

Hình ảnh:

263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ:

- Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy, 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy 263 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội:

 • Giám đốc BIDV chi nhánh Cầu Giấy
 • Số điện thoại BIDV Cầu Giấy
 • BIDV 263 Cầu Giấy
 • Mã Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy
 • BIDV Trần Thái Tông thuộc chi nhánh nào
 • BIDV Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • BIDV chi nhánh Hà Nội
 • Giờ làm việc BIDV Cầu Giấy

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Ngân Hàng BIDV Cầu Giấy sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here