Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Ngân Hàng ACB Hội Sở

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Ngân Hàng ACB Hội Sở(ngan-hang-acb-hoi-so) 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Điểm Reviews:

2.5

★★★★★

18 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM hiện tại là 2.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 2.5 cho địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

1800577775

Hình ảnh:

442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Bản đồ:

- Ngân Hàng ACB Hội Sở, 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ngân Hàng ACB Hội Sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM:

 • ACB 442 Nguyễn Thị Minh Khai
 • ACB 480 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Hội sở ACB
 • ACB hội Số Hà Nội
 • Hội sở là gì
 • Hội sở Sacombank
 • Ngân hàng ACB
 • ATM Ngân hàng TMCP á Châu ACB Hội sở

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 1 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Ngân Hàng ACB Hội Sở sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Ngân Hàng ACB Hội Sở sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Anonymous ★★★★★

  nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tệ, gọi điện đến giải quyết vấn đề dịch vụ thì nói chuyện không tôn trọng,khinh thường khách hàng.

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Ngân Hàng ACB Hội Sở sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here