Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

Nam Sanh Đường

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Nam Sanh Đường(nam-sanh-duong) 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

12 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Nam Sanh Đường 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Nam Sanh Đường 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Nam Sanh Đường 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

Bản đồ:

- Nam Sanh Đường, 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Nam Sanh Đường 320 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Nam Sanh Đường được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Nam Sanh Đường thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nam Sanh Đường. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Nam Sanh Đường sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Nam Sanh Đường này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Nam Sanh Đường. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Nam Sanh Đường sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Nam Sanh Đường sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleKickzspot
Next articleKids Plaza Xuân La
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.