MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

MyKingDom Hải Phòng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MyKingDom Hải Phòng(mykingdom-hai-phong) 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

4 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  https://www.mykingdom.com.vn/

  Số điện thoại:

  0225 7109 988

  Hình ảnh:

  80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Bản đồ:

  - MyKingDom Hải Phòng, 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MyKingDom Hải Phòng 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm MyKingDom Hải Phòng 80 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng:

  • MyKingDom Hải Phòng
  • MyKingDom lạch tray
  • Mykingdom
  • LEGO mykingdom
  • Vương Quốc đồ chơi mykingdom
  • mykingdom.com.vn beyblade
  • MYKINGDOM ZOIDS
  • My Kingdom gần đây
  • Cửa hàng My Kingdom Hồ Chí Minh
  • Mykingdom Hà nổi

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MyKingDom Hải Phòng được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MyKingDom Hải Phòng thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MyKingDom Hải Phòng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MyKingDom Hải Phòng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MyKingDom Hải Phòng này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MyKingDom Hải Phòng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MyKingDom Hải Phòng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MyKingDom Hải Phòng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here

  Previous articleBún Chả Bình Chung
  Next articleLacoste Đồng Khởi
  Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.