Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Mobifone Lê Quang Định

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Mobifone Lê Quang Định(mobifone-le-quang-dinh) 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Điểm Reviews:

3.8

★★★★★

98 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM hiện tại là 3.8/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.8 cho địa điểm Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://ai-ly-mobifone-trung-tam-dich-vu-khach-hang-establishment-poi.business.site/

Số điện thoại:

02835104650

Hình ảnh:

166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Bản đồ:

- Mobifone Lê Quang Định, 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Mobifone Lê Quang Định 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Mobifone Lê Quang Định 166 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM:

 • 42 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Mobifone 42 Lê Quang Định
 • Trung tâm MobiFone Bình Thạnh
 • MobiFone gần đây
 • Cửa hàng MobiFone Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • 748 xô viết nghệ tĩnh p.25 q.bình thạnh
 • Trung tâm Mobifone
 • 166 Lê Quang Định

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Mobifone Lê Quang Định được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Mobifone Lê Quang Định thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mobifone Lê Quang Định. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Mobifone Lê Quang Định sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Mobifone Lê Quang Định này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mobifone Lê Quang Định. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Mobifone Lê Quang Định sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Mobifone Lê Quang Định sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMobifone Hà Đông
Next articleMobiFone Nguyễn Du
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.