Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Mobifone Gia Lai

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Mobifone Gia Lai(mobifone-gia-lai) 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Điểm Reviews:

3.7

★★★★★

33 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.7 cho địa điểm Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.mobifone.com.vn/

Số điện thoại:

02693827988

Hình ảnh:

82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Bản đồ:

- Mobifone Gia Lai, 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Mobifone Gia Lai 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Mobifone Gia Lai 82 Trần Phú, P. Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai :

 • MobiFone Gia Lai
 • Mobifone Pleiku
 • Tổng đài MobiFone
 • Mobifone Gia Lai tuyển dụng
 • Cửa hàng MobiFone gần nhất

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Mobifone Gia Lai được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Mobifone Gia Lai thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mobifone Gia Lai. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Mobifone Gia Lai sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Mobifone Gia Lai này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mobifone Gia Lai. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Mobifone Gia Lai sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Mobifone Gia Lai sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMobifone Biên Hòa
Next articleMobifone Hà Đông
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.